รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

หนังต่างประเทศ Monster Hunter (2020) มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

Monster Hunter

หนังต่างประเทศ Monster Hunter (2020) มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

หนังต่างประเทศ Monster Hunter (2020) มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจาก เกมๆหนึ่งที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ เป็นเกมของทางด้าน CAPCOM และก็ได้ออกมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่นำนักแสดงหนังบู๊มากมายเข้ามาถ่ายทำด้วย เช่น (จา พนม ยีรัมย์ ) (Milla Jovovich)และยังมีนักแสดงอีกหลายๆทัน ที่จะมาต่อสู้กลับสิ่งที่ ไม่ใช่คนและไม่มีทางตายแต่ในหนังเรื่องนี้นั้น ไม่ใช่แค่ดัดแปลงการไล่ล่ามอนสเตอร์เพียงอย่างเดียว ยังมีการปรับเปลี่ยนตัวละคร ให้เข้ากลับฉากและเนื้อเรื่อง อย่าง Milla Jovovich เขาได้รับบทเข้ามาเป็นทหารของโลก ที่จะผจญภัยไป

Monster Hunter หนังจากเกมส์ชื่อดัง สำหรับคอหนังและคอเกม

ยังโลกต่างมิติ และโลกต่างมิตินั้นก็จะมีนักแสงดบู๊อย่าง (จา พนม) มารับบทเป็นนักล่า ที่ปกป้องมนุษย์ที่เหลือจากสัตว์ประหลาดยักษ์ และยังมีตัวอย่างที่ได้หลุดออกมานั้น ทำเอาผู้คนต่างจับตามอง ในโลกใหม่ที่มนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่และป่าเถื่อนหลากหลายชนิด นักล่า นักรบที่ได้รับการฝึกฝนให้ล่าและฆ่าสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหล่านี้ ถูกแยกออกจากทีมของเขาเมื่อเรือของพวกเขาถูกโจมตีโดย

Review] Monster Hunter - ใครไม่ชอบ ผมชอบว่ะ หนังสนุกลุ้นตลอด และ จา พนม  ที่มีพัฒนาการเยอะมากกกก - Pantip

Diablosบนโลกนาตาลี อาร์เทมิสกัปตันหน่วยแรนเจอร์ของกองทัพสหรัฐฯ หนังต่างประเทศ และทีมปกป้องป่าขององค์การสหประชาชาติ ออกค้นหาทีมทหารที่หายตัวไปในทะเลทราย พายุโหมกระหน่ำดึงพวกเขาเข้าสู่ประตูมิติสู่โลกใหม่ที่พวกเขาพบซากทหารที่หายสาบสูญและยานพาหนะของพวกเขา เมื่อ Diablos เข้าใกล้พวกเขา นักล่าที่กำลังสังเกตกลุ่มอยู่ก็ส่งสัญญาณเตือนภัย Diablos ไม่ยอมให้ถูกกระสุนและระเบิด โจมตีและสังหารสมาชิกทีมสองคนซึ่งเป็นเขาใต้ดิน สัตว์ประหลาด