หนังต่างประเทศ Monster Hunter (2020) มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

หนังต่างประเทศ Monster Hunter (2020) มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

หนังต่างประเทศ Monster Hunter (2020) มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจาก เกมๆหนึ่งที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ เป็นเกมของทางด้าน CAPCOM และก็ได้ออกมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่นำนักแสดงหนังบู๊มากมายเข้ามาถ่ายทำด้วย เช่น (จา พนม ยีรัมย์ ) (Milla Jovovich)และยังมีนักแสดงอีกหลายๆทัน ที่จะมาต่อสู้กลับสิ่งที่ ไม่ใช่คนและไม่มีทางตายแต่ในหนังเรื่องนี้นั้น ไม่ใช่แค่ดัดแปลงการไล่ล่ามอนสเตอร์เพียงอย่างเดียว ยังมีการปรับเปลี่ยนตัวละคร ให้เข้ากลับฉากและเนื้อเรื่อง อย่าง Milla Jovovich เขาได้รับบทเข้ามาเป็นทหารของโลก ที่จะผจญภัยไป

Monster Hunter หนังจากเกมส์ชื่อดัง สำหรับคอหนังและคอเกม

ยังโลกต่างมิติ และโลกต่างมิตินั้นก็จะมีนักแสงดบู๊อย่าง (จา พนม) มารับบทเป็นนักล่า ที่ปกป้องมนุษย์ที่เหลือจากสัตว์ประหลาดยักษ์ และยังมีตัวอย่างที่ได้หลุดออกมานั้น ทำเอาผู้คนต่างจับตามอง ในโลกใหม่ที่มนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่และป่าเถื่อนหลากหลายชนิด นักล่า นักรบที่ได้รับการฝึกฝนให้ล่าและฆ่าสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหล่านี้ ถูกแยกออกจากทีมของเขาเมื่อเรือของพวกเขาถูกโจมตีโดย

Review] Monster Hunter - ใครไม่ชอบ ผมชอบว่ะ หนังสนุกลุ้นตลอด และ จา พนม  ที่มีพัฒนาการเยอะมากกกก - Pantip

Diablosบนโลกนาตาลี อาร์เทมิสกัปตันหน่วยแรนเจอร์ของกองทัพสหรัฐฯ หนังต่างประเทศ และทีมปกป้องป่าขององค์การสหประชาชาติ ออกค้นหาทีมทหารที่หายตัวไปในทะเลทราย พายุโหมกระหน่ำดึงพวกเขาเข้าสู่ประตูมิติสู่โลกใหม่ที่พวกเขาพบซากทหารที่หายสาบสูญและยานพาหนะของพวกเขา เมื่อ Diablos เข้าใกล้พวกเขา นักล่าที่กำลังสังเกตกลุ่มอยู่ก็ส่งสัญญาณเตือนภัย Diablos ไม่ยอมให้ถูกกระสุนและระเบิด โจมตีและสังหารสมาชิกทีมสองคนซึ่งเป็นเขาใต้ดิน สัตว์ประหลาด

Leave a Comment