ข่าวหนังใหม่ล่าสุด A Writer’s Odyssey (2021) จอมยุทธ์ทะลุภพ

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด A Writer's Odyssey (2021) จอมยุทธ์ทะลุภพ

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด A Writer's Odyssey (2021) จอมยุทธ์ทะลุภพ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ที่เหนือจิตนาการตอนรับปีใหม่ และส่งถ่ายปีเก่ากำลังจะเกิดขึ้นจากนิยาย และสำหรับหนังจีนที่ดีที่สุดภายในปีนี้ ได้แก่ แก๊งม่วนป่วนโตเกียว คนคมผ่านิวเคลียร์ และบัณฑิตหน้าใสกับนายจิ้งจอก ทั้งหมดนี้ก็เป็นหนังจีนที่ดังที่สุดภายในปี และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะจัดให้อยู่ในหมวดแอ็คชั่น แอดเวนเจอร์ แฟนตาซี ลึกลับ ที่เต็มไปด้วยซีจีอย่างมากมายเมื่อนิยายกำลังจะกลายเป็นความอัศจรรย์! “A WRITER'S ODYSSEY จอมยุทธ์ทะลุภพ”  ภาพยนตร์แอ็กชั่นแฟนตาซีสุดมันส์

เรื่องย่อ : A Writer's Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ

เป็นเรื่องราวของนักเขียนหนุ่มที่มีชื่อว่า " ลู่ขงเวิ่น" (นำแสดงโดย ตงจื่อเจี้ยน) เขาได้ทำการแต่งและเขียนนิยายเรื่องหนึ่งขึ้นมา จนทำให้เกิดสิ่งมีไม่คาดคิดเกิดขึ้น ปรากฎว่ามีสิ่งอัศจรรย์บางสิ่งบางอย่าง ที่มันได้เปลี่ยนสถานที่ที่เขาอยู่ ให้เป็นเหมือนโลกของแฟนตาซี ที่มันเกิดขึ้นในเรื่องจริง ข่าวหนังใหม่ล่าสุด ที่เขานั้นเป็นคนเขียนมันขึ้นมากับมือ และแล้วเวลาต่อมาเขาได้พบกับชายคนหนึ่งมีนามว่า "เหลยเจียอิน"

เมื่อนิยายกลายเป็นเรื่องจริง เนรมิตแฟนตาซีอลังการจากแดนมังกร A Writer's  Odyssey - Major Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่

เขาได้ว่าจ้างกับชายคนหนึ่งให้มาสั่งหาร " ลู่ขงเวิ่น" ผู้ที่จ้างเขามาคือ "หยางมี่" ก็ดูเหมือนว่าเขาคนนี้นี่แหละที่กำลังปกปิด ความลับโลกแห่งเวทย์มนต์ไว้คนเดียว โดยที่ไม่มีใครได้รับรู้เลย อีกไม่นานเกินรอสำหรับหนังของประเทศจีน เป็นผู้สร้าง ที่จะนำความอัศจรรย์ มาให้ผู้ชมทั้งโลกต้องตื่นตากับภาพยนตร์ A Writer's Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ หนังเรื่องนี้สามารถการันตีเลยว่า ใครที่ได้ดูนั้นจะต้องอยากดูอีกรอบ

Leave a Comment