หนังต่างประเทศ Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

หนังต่างประเทศ Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

หนังต่างประเทศ Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

และสำหรับภาพยนตรืเรื่องนี้ ใครที่จะเข้าไปดูนั้น ก็แวะมาอ่านรีวิวทางเว็บไซต์ของเราสักนิด เพราะว่าเท่าที่เว็บไซต์ของเรานั้น ได้ไปสืบค้นเรื่องราวสั้นๆมานั้นบทของภาพยนตร์ในเรื่องนั้น มันได้ถูกดัดแปลงมากจากการ์ตูนมังงะ จากการ์ตูนของญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า All You Need is Kill การตูนของญี่ปุ่นเรื่องนี้ได้เขียนโดย (ฮิโรชิ ซากุราซากะ ) จากบทของภาพยนตร์นั้น ก็เหมือนกับในการ์ตูนแทบทุกอย่าง มีเรื่องราวที่ต่อสู้อย่าง

เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์ ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร" | Netflix

ดุเดือด ทำเอาเลือดนองเกือบทั้งเรื่อง ที่ดัดแปลงจากชื่อ All You Need is Kill จนกลายมาเป็นบทภาพยนตร์ที่ชื่อว่า Edge of Tomorrow ที่กำกับโดย (ดั๊ก ไลแมน )และนักแสดงนำที่มารับบทในภาพยนตร์นั้นมี โจบี้ แฮโรลด์, สตีฟ โคลฟ์, ทิม คริง, เจซ และจอห์น เฮนรี่ หนังต่างประเทศ นี้ก็คือตัวแสดงนำหลักๆ แต่คนอื่นๆที่ไม่ได้เอาชื่อมานั้น ก็ต้องไปติดตามชมกันเอาเองคับ

FFFILM: บทวิจารณ์: สุดขอบฟ้า - 90%

เรื่องย่อ : Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

เป็นเรื่องราวของ "พันโทบิลล์ เคจ " (รับบทโดย ทอม ครูซ) เขาเป็นนายทหารของฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของกองทัพทหารเหตุที่เขาได้รับหน้าที่ ประชาสัมพันธ์นั้นก็เพราะว่า "พันโทบิลล์ เคจ " เขาไม่มีความสามารถในการต่อสู้เท่าไหร่ แล้วจู่ๆเขานั้นก็ถูกของแข็งทุบเข้าที่หลังจนสลบไป พอฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบว่า ตัวเองนั้นได้เข้าไปอยู่ที่ฐานปฏิบัติการแนวหน้าฮีทโธรว์ หลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มอาศัยอยู่กับเพื่อนทหารทอม ครูซ สปอต |  แดเนียล เนเมธนายต่างๆ แต่ดูเหมือนว่าเพื่อนใหม่ของ "พันโทบิลล์ เคจ " นั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยดีมากเท่าไหร่หนังต่างประเทศเพราะว่าเพื่อนใหม่ของเขานั้น เหมือนจะไม่ชอบขี้หน้าเขาสักเท่าไหร่ และพอถึงเวลาที่ต้องออกรบนั้น การเริ่มออกรบที่หาดทรายก็ได้เริ่มขึ้นแค่ 5 นาที เพราะเขาได้ถูกส่งให้ลงมาจากเฮลิคอปเตอร์ หลังจากนั้น "เคจ " เขาใช้ระเบิดมือฆ่าเอเลี่ยนที่มีชื่อว่า "อัลฟ่า" และหลังจากนั้นเขาก็ตายในทันที และเลือดสีฟ้าของ "อัลฟ่า" ก็ตกลงไปโดนตัวเขาก่อนที่เขาจะหมดลมหายใจ

 

Leave a Comment