ข่าวหนังใหม่ล่าสุด All Quiet on the Western Front แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด All Quiet on the Western Front แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง นี่เป็นการดัดแปลงภาพยนตร์ครั้งที่สามของนวนิยายชื่อดังโดย Erich Maria Remarque การพูดนานน่าเบื่อที่ทรงพลังในการปลุกเร้าความเป็นจริงของสงครามและกำหนดในความสงบว่ามันเป็นหนึ่งในหนังสือหลายเล่มที่พวกนาซีเผาอย่างเป็นระบบ ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ดัดแปลงมาในปี 1930 เพียงหนึ่งปีหลังจากการตีพิมพ์ ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงาน Academy Awards ครั้งที่สาม; มันถูกสร้างเป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ร่วมกับเออร์เนสต์ บอร์กนีนในปลายทศวรรษ 1970 ตอนนี้ ด้วยหนังสือที่เป็นแก่นของเด็กนักเรียนทั่วโลก มันจึงพลิกผันอีกครั้ง

In a German 'All Quiet on the Western Front,' History Has a Starring Role -  The New York Times

หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่มีผลอย่างมาก ดูเหมือนว่าทุกชั่วอายุคนจะได้รับผลตอบรับจากภาพยนตร์ในที่สุดเครื่องแบบนั้นก็ตกไปอยู่ในมือของ "Bäumer" (Felix Kammerer ที่ส่งผลกระทบอย่างมหาศาลแม้ในโคลน) ผู้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจอย่างไร้เดียงสาจากคำพูดชาตินิยมที่ก่อกวนให้เข้าร่วมในความพยายามทางทหาร เขาและกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นลงทะเบียนอย่างตื่นเต้น 18 เดือนต่อมา พวกเขาทั้งหมดทั้งเหนื่อยหน่ายสงครามหรือตายไปแล้ว เส้นทางการเดินทางของทหารคนนี้จะค่อนข้างคุ้นเคยสำหรับผู้ที่เคยดูหนังสงครามมาก่อน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นหนึ่งในสองเรื่องที่ดัดแปลงก่อนหน้านี้ของหนังสือเล่มนี้) แต่การประหารชีวิตนั้นน่าประทับใจอย่างมาก

Netflix's All Quiet on the Western Front: Everything You Need to Know

เรื่องย่อAll Quiet on the Western Front แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

ในที่สุดเครื่องแบบนั้นก็ตกไปอยู่ในมือของ “Bäumer” (แสดงโดย Felix Kammerer) ที่ส่งผลกระทบอย่างมหาศาลแม้ในโคลนผู้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจอย่างไร้เดียงสาจากคำพูดชาตินิยมที่ก่อกวนให้เข้าร่วมในความพยายามทางทหาร เขาและกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นลงทะเบียนอย่างตื่นเต้น 18 เดือนต่อมา พวกเขาทั้งหมดทั้งเหนื่อยหน่ายสงครามหรือตายไปแล้ว เส้นทางการเดินทางของทหารคนนี้จะค่อนข้างคุ้นเคยสำหรับผู้ที่เคยดูหนังสงครามมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นหนึ่งในสองเรื่องที่ดัดแปลงก่อนหน้านี้ของหนังสือเล่มนี้ แต่การประหารชีวิตนั้นน่าประทับใจอย่างมาก

Leave a Comment