วิจารณ์หนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

วิจารณ์หนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท Purple Heartsที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ Netflix เป็นละครโรแมนติกทั่วไป การแต่งงานระหว่างศัตรูกับคู่รักในเรื่องราวแสนสะดวกที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแสงสีนวลตา สถานที่ถ่ายทำในแอลเอ และซาวด์แทร็กที่เต็มไปด้วยเพลงต้นฉบับPurple Heartsมีเสน่ห์ดึงดูดใจมากพอที่จะรู้สึกเหมือนเป็นการอัปเดตที่น่าสนใจเกี่ยวกับสูตรของ Nicholas Sparks ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม เป็นภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดประจำเดือน โดยทำรายได้มากกว่า 100 ล้านชั่วโมงในหนึ่งสัปดาห์เพียงอย่างเดียวและมากกว่า150 ล้านชั่วโมงนับตั้งแต่ออกฉายอย่างไรก็ตาม เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มักจะไม่สูงนักในรายการคนที่เกลียดชัง

Purple Hearts' movie: Why the Netflix movie has stirred controversy

และ Purple Heartsดูเหมือนจะทำให้ผู้ชมรู้สึกโกรธเคืองมาก เรื่องราวเกี่ยวกับนาวิกโยธินที่มีปัญหาและนักร้องที่เอาแต่ใจซึ่งจบลงด้วยการแกล้งทำเป็นแต่งงานเพื่อเงินแม้ว่าพวกเขาจะต่อต้านมุมมองทางอุดมการณ์ก็ตาม นั่นคือกุญแจสำคัญในการตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ของเขาและมุมมอง ของเธอหลอมรวมกันทำให้ ... หัวใจสีม่วงแม้จะมีรูปแบบสีที่มีชื่อ แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงร่วมกันตรงกลางที่นี่ ในเรื่องนี้ เพื่อให้คู่รักเหล่านี้รวมตัวกัน หนึ่งในโลกทัศน์เหล่านั้นต้องเอียงไปทางอื่นในช่วงสามสัปดาห์นับตั้งแต่เปิดตัวPurple Heartsถูกประณามอย่างกว้างขวางว่าเป็นโฆษณาชวนเชื่อสำหรับกองทัพและแม้กระทั่งสำหรับขบวนการ อันที่จริง

Purple Hearts' Quietly Became One Of Netflix's Most Successful Movies Ever

กองทัพสหรัฐฯ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต รวมถึงการโอบรับการเหยียดเชื้อชาติอย่างโจ่งแจ้งและการพรรณนาถึงตัวละครสตรีนิยมในฐานะผู้คลั่งไคล้การควบคุมเพื่อความชัดเจน ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงนักร้องโซเฟีย คาร์สันในบทแคสซี่ ศิลปินผู้หิวโหย และนิโคลัส กาลิทซีนในบทลุค นาวิกโยธินผู้สิ้นหวัง มีแฟน ๆ มากมาย คาร์สันทำงานร่วมกับจัสติน ทรานเตอร์ ผู้ร่วมงานกันบ่อยๆ ของเลดี้ กาก้า คาร์สันร่วมเขียนบทและร้องเพลงส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่แสดงเป็นแคสซี่ ซาวด์แทร็กได้ใช้เวลาสองสัปดาห์ใน Billboard Top 10 บทนี้ได้รับการยกย่องอย่างมากสำหรับช่วงเวลาที่สมควรได้รับ

Leave a Comment