ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Avatar 2 (2022) อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Avatar (2022) อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ  ยังคงดำเนินต่อไปอย่างน่าประทับใจ เมื่อภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด "ของเจมส์ คาเมรอน" สามารถทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศแล้วตามรายงานจาก Variety ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถึง 1 พันล้านดอลลาร์ได้เร็วที่สุดในปีนี้ภายในเวลาเพียง 14 วัน

ภาคต่อของ Avatar ยังกลายเป็นเพียงภาพยนตร์เรื่องที่สามที่บรรลุเป้าหมายในปี 2022 ร่วมกับ Top Gun: Maverick ซึ่งใช้เวลา 31 วันในการทำเช่นนั้น และ Jurassic World Dominion ซึ่งใช้เวลาประมาณสี่เดือน เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2021 The Way of Waterเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศได้เร็วที่สุด นับตั้งแต่ Spider-Man: No Way Home ซึ่งต้องใช้เวลาทั้งหมด 12 วันจึงจะไปถึงที่นั่นได้หลังจากเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

Avatar: The Way of Water' อาจเปิดตัวทั่วโลกกว่า 550 ล้านเหรียญ เหนือกว่า  'Spider-Man: No Way Home' - #beartai

The Way of Water ทำรายได้อย่างรวดเร็วไปที่ 134 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ และ 435 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก และยังคงเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อสิ้นปีมาถึง จนถึงตอนนี้ ภาพยนตร์ทำรายได้ไปแล้ว 317.1 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ และ 712.7 ล้านดอลลาร์ในต่างประเทศ และไม่มีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นที่มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์จนถึงAnt-Man and the Wasp: Quantumaniaในเดือนกุมภาพันธ์

ตัวเลขเหล่านั้นในทางทฤษฎีอาจไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆปัจจุบัน แผนสำหรับอนาคตของ แฟรนไชส์ ​​Avatar รวมถึงภาคต่อ ภาพยนตร์เรื่องที่สาม ซึ่งได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว ตามคำกล่าวของคาเมรอน และภาคต่อที่เป็นไปได้อีกสองเรื่องหลังจากนั้น อย่างไรก็ตาม คาเมรอนเคยพูดหลายครั้งว่าหากภาคต่อและ Avatar 3 ทำได้ไม่ดีพอในบ็อกซ์ออฟฟิศ

Leave a Comment