รีวิวหนัง Terror On The Prairie (2022) เทอเรอ ออน เดอะ แพรี่

รีวิวหนัง Terror On The Prairie (2022) เทอเรอ ออน เดอะ แพรี่ แฟน ๆ ของ "Gina Carano"ไม่ต้องรอนานเกินไปที่จะได้เห็นเธอกลับมาที่หน้าจอสำหรับบทบาทสำคัญครั้งต่อไปของเธอ คาราโน ผู้รับบทคาราดูนที่มีชื่อเสียงในThe Mandalorianก่อนจะออกจากซีรีส์นี้ท่ามกลางความขัดแย้งทางโซเชียลมีเดีย แสดงในบทนำของภาพยนตร์ตะวันตกเรื่องใหม่เรื่องTerror on the Prairie ในวันที่ 14 มิถุนายน 2022

ใน Terror on the Prairie "Gina Carano" รับบทเป็นผู้หญิงชายแดนบนที่ราบมอนทาน่าที่ต้องปกป้องตัวเองจากแก๊งอาชญากรที่โหดเหี้ยมที่มุ่งแก้แค้น กำกับโดย Michael Polishและเขียนบทโดย Josiah Nelson นำแสดงโดย Nick Searcy, Cowboy Cerrone, Tyler Fischer, Gabriel-Kane Day-Lewis, Heath Freeman, Samaire Armstrong, Travis Mills, Matthias Hues, Rhys Becker, Izzy Marshall, Jeremy Gauna และ Thomas White Eagle

Terror on the Prairie: When is the release date? | The US Sun

Terror on the Prairie เกิดขึ้น ในช่วงหลังสงครามกลางเมืองในรัฐมอนทานาเรื่องราวเกี่ยวกับ "McAllisters" ครอบครัวหนุ่มสาวที่ออกไปใช้ชีวิตนอกพื้นที่ "แฮตตี" (แสดงโดย การาโน) ผู้เป็นมารดามีปากเสียงว่าเธอไม่ชอบวิถีชีวิตแบบบุกเบิก แต่สามีของเธอเชื่อว่าพวกเขากำลังก้าวหน้า นั่นอาจใช่ แต่ทุกอย่างกลับพังทลายลงในเช้าวันหนึ่งที่แฮตตี้ถูกทิ้งให้อยู่กับอุปกรณ์ของเธอเองกับลูกสองคน ลูกคนโตรับบทโดยลูกของ "แดเนียล เดย์-ลูอิส" แก๊งอาชญากรที่นำโดย

"The Captain" (แสดงโดย Nick Searcy, Justified ) เข้ามาที่ฟาร์มเพื่อขออาหารและน้ำ แม้ว่าความตั้งใจจริงของพวกเขาจะไม่ค่อยดีนัก การเผชิญหน้าอันตึงเครียดจึงเกิดขึ้น ซึ่งกลุ่มโจรแสดงให้เห็นถึงการขาดความเห็นอกเห็นใจ และแฮตตีก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม "Nick Searcy" ทำงานมากมายที่นี่ โดยพื้นฐานแล้วเขาทำงานของเขาและของ Carano ศิลปินที่เดิมชื่อ "Cara Dune" เป็นนักแสดงที่มีข้อจำกัดและมักจะเข้าใจยาก

Leave a Comment