หนังต่างประเทศ Being the Ricardos 2021

หนังต่างประเทศ Being the Ricardos 2021

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวโดยอดีตทีมงาน “I Love Lucy” พูดต่อหน้ากล้องราวกับว่ามันเป็นสารคดี ผู้อำนวยการสร้าง/หัวหน้านักเขียน เจส ออพเพนไฮเมอร์ (จอห์น รูบินสไตน์) และทีมงานนักเขียนบท บ็อบ แคร์โรลล์ จูเนียร์ (รอนนี่ ค็อกซ์) และแมดลีน พัคห์ (ลินดา ลาวิน) พูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่วุ่นวายเป็นพิเศษในระหว่างการผลิตรายการ เนื่องจากดาราหลักของพวกเขาถูกกล่าวหาว่า คอมมิวนิสต์.

Movie Review: Being the Ricardos | จะมาดูหนัง ที่ห้องเราหรือจะให้เราบุกไปที่ห้องเธอ

Lucille Ball (Nicole Kidman) และ Desi Arnaz (Javier Bardem) เป็นที่รู้จักในบทบาทของพวกเขาในการแสดงเป็น Lucy และ Ricky Ricardo แต่ผู้ที่ใกล้ชิดที่สุดรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่วุ่นวายของพวกเขา วันหนึ่งเมื่อ Desi กลับมาบ้าน Lucille กล่าวหาว่าเขานอกใจโดยอิงจากบทความที่เธออ่านว่าคิดว่า Desi ถูกพบเห็นกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เขาปกป้องตัวเองและบอกว่ารูปถ่ายนั้นมาจากการพักผ่อนช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ขณะที่ Lucille และ Desi มีส่วนร่วมในอารมณ์ที่รุนแรง พวกเขาได้ยินรายงานทางวิทยุที่ Lucille ถูกกล่าวหาว่าเป็นสมาชิกของพรรคคอมมิวนิสต์

เป็นริคาร์ดอส (Being the Ricardos) — 【2021】 เต็มเรื่อง พากย์ไทย: Home:  เป็นริคาร์ดอส (Being the Ricardos) — 【2021】 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Monday, Table Read – นักแสดงและทีมงานมารวมตัวกันขณะที่พวกเขารอให้ Lucille และ Desi ปรากฏตัว นักแสดงร่วมวิเวียน แวนซ์ (นีน่า อาเรียนดา) และวิลเลียม “บิล” ฟรอว์ลีย์ (เจเค ซิมมอนส์) ที่เล่นเป็นเอเธลและเฟร็ด แมร์ตซ์ กำลังคุยกันว่านักแสดงเด็กจากรายการอื่นเป็นคอมมิวนิสต์อย่างไร เจสที่อายุน้อยกว่า (โทนี่ เฮล), บ็อบ (เจค เลซีย์) และแมดลิน (อเลีย ชอคคัท) ต่างนั่งกังวล Lucille และ Desi กำลังพบกับทนายความเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อกล่าวหาว่า Lucille มีส่วนเกี่ยวข้อง เธออธิบายว่าเมื่อ 20 ปีก่อนตอนลงคะแนน เธอเลือกช่องนี้อย่างไร้เดียงสาเพราะปู่ของเธอมีความเกี่ยวพันกับลัทธิคอมมิวนิสต์ พวกเขาได้รับอนุญาตให้ถ่ายทำรายการต่อไปได้ และ Desi สาบานว่าจะไม่ยอมให้มีอะไรเกิดขึ้นกับ Lucille ทั้งคู่จึงเข้าร่วมทีมเพื่อนั่งอ่านหนังสือ ลูซิลวิจารณ์เรื่องตลกที่ตั้งขึ้นสำหรับตอนนี้ ซึ่งทำให้ผู้เขียนรำคาญ

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment