รีวิวหนัง Choose or Die เลือกหรือตาย Netflix

รีวิวหนัง Choose or Die เลือกหรือตาย Netflix

ถ้าคุณต้องทำให้คนอื่นเดือดร้อนเพื่อที่คุณจะได้เจริญรุ่งเรือง คุณจะทำไหม? นั่นคือหลักฐานที่เป็นหัวใจสำคัญของหนังสยองขวัญNetflix เรื่อง ใหม่Choose or Dieนำแสดงโดย Iola Evans และ Asa Butterfield แห่ง Sex Educationภาพยนตร์เรื่องนี้เห็น Kayla (Evans) ที่เลิกเรียนในมหาวิทยาลัยที่เลิกเรียนและตัดสินใจเล่นเกมคอมพิวเตอร์Choose or Dieที่คลุมเครือจากทศวรรษ 1980 เพื่อชิงเงินรางวัล $125,000แต่เมื่อการเลือกของเธอในเกมเริ่มมีผลก

ดูหนัง Choose or Die (2022) เลือกหรือตาย เต็มเรื่อง HD Netflix

ระทบในชีวิตจริงที่น่ากลัว Kayla ต้องร่วมมือกับเพื่อนของเธอ Isaac (Butterfield) เพื่อไขความลับเบื้องหลังChoose or Dieก่อนที่มันจะสายเกินไป...ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นจนถึงตอนจบที่มืดมิดซึ่งไม่มีคำตอบง่ายๆ ดังนั้น มาเจาะลึกตอนจบของChoose or Dieเพื่ออธิบายว่ามันทั้งหมดออกมาเป็นอย่างไร สปอยเลอร์หลักกำลังรอคุณอยู่หากคุณยังไม่ได้ดูหนังภาพยนตร์เรื่อง Cold Open ได้เห็น Hal (Eddie Marsan) ที่คลั่งไคล้จากทศวรรษ 1980 เล่นCURS>Rโดยไม่รู้ว่าผลที่

Asa Butterfield juega un juego mortal en el tráiler de Choose or Die | La  Mazmorra del Frikiตามมาจะเป็นอย่างไรสำหรับภรรยาและลูกชายของเขา เมื่อต้องเผชิญกับการเลือกลิ้นหรือหู ฮัลจึงเลือกลิ้นและมองด้วยความสยดสยองขณะที่ภรรยาของเขาตัดลิ้นของลูกชายออกและนั่นเป็นเพียงระดับ 1 เราเห็นในระหว่างลำดับชื่อเรื่องว่าฮัลยังคงเผชิญกับตัวเลือกที่น่ากลัว จนกระทั่งระดับ 3 ให้ตัวเลือกแก่เขาในการทำสำเนาเกมเพื่อให้ครอบครัวของเขาปลอดภัย... สำหรับตอนนี้

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment