รีวิวหนัง Benedetta (2021) เบเนเดตต้า ใครอยากให้เธอบาป

สปอยหนัง Benedetta (2021) เบเนเดตต้า ใครอยากให้เธอบาป

ภาพยนตร์เรื่อง Benedetta ของ Paul Verhoeven ผันผวน ระหว่างความยินดีที่มีความผิดและการแสดงโชว์ที่ไร้รสนิยม: สมบูรณ์แบบในแบรนด์สำหรับทหารผ่านศึกวัย 83 ปีที่ใช้ชีวิตในอาชีพการงานของเขาในการเร่ขายของประเภท airbrushed schlock เพื่อความสุขของภาพยนตร์ที่ชอบดู บางทีอาจเป็นมากกว่างานใดๆ ของเขา นี่คือการบัพติศมาด้วยไฟอย่างแท้จริงในโลกของเขา เป็นการล้อเลียนเรื่องเสียดสีของสังคมโดดเดี่ยวที่บอกเล่าด้วยความละเอียดอ่อนของ

Benedetta' : ความสนุก, ศาสนจักร และเซ็กส์ | คนมองหนัง - มติชนสุดสัปดาห์

ค้อนขนาดใหญ่หลังจากแสดงความสามารถในการควบคุมสัตว์แล้ว เด็กผู้ศรัทธา Benedetta ก็ซื้อสถานที่ในคอนแวนต์ใน Pescia ซึ่งได้รับความรักอันแรงกล้าต่อพระแม่มารี สิบแปดปีต่อมา ผู้ใหญ่ Benedetta (Virginie Efira) เป็นหนึ่งในพี่สาวน้องสาวที่เคร่งศาสนาที่สุดในวัดซึ่งสงสาร Bartolomea (Daphne Patakia) ผู้หญิงคนหนึ่งที่มาที่คอนแวนต์เพื่อขอความช่วยเหลือหลังจากหนีจากพ่อและพี่น้องที่ข่มขืนของเธอยิ่งผู้หญิงสองคนมีปฏิสัมพันธ์กันมากเท่าใด บ่อยครั้งมาก

ดูหนัง Benedetta (2021) เบเนเดตต้า ใครอยากให้เธอบาป ดูหนังออนไลน์ฟรี  บรรยายซับไทย HD: Home: ดูหนัง Benedetta (2021) เบเนเดตต้า ใครอยากให้เธอบาป  ดูหนังออนไลน์ฟรี บรรยายซับไทย HD

ขึ้นคือภาพหลอนที่เหมือนจริงอย่างเข้มข้นของเบเนเดตตาว่าเธอเป็นภรรยาของพระเยซูคริสต์ ร่างกายของเธอมีตราประทับ - บาดแผลของพระเยซูขณะที่เขาถูกตรึงบนไม้กางเขน เพื่อนๆ ของเธอหลายคน รวมทั้ง Reverend Mother ( Charlotte Rampling ) คิดว่าเธอกำลังแกล้งทำเป็น ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป คุณเองก็เริ่มสงสัยว่าอะไรคือความจริง ตั้งใจ จริงจัง หรือเคลื่อนไหวท่ามกลางสถานการณ์ต่างๆ ความบ้าคลั่งของผนัง

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment