วิจารณ์หนัง Watch What If…? วอทอิฟ (2021) Disney+

วิจารณ์หนัง Watch What If...? วอทอิฟ (2021) Disney+

ด้วยความสำเร็จของภารกิจ กัปตันคาร์เตอร์และโรเจอร์สจึงร่วมมือกันเป็นกัปตันสำรองและไอรอนแมนเพื่อพยายามมากขึ้นในการยุติสงครามเมื่อ Red Skull เผชิญหน้ากับแม่ทัพแห่ง Third Reich เขาฆ่าเขาเพื่อประท้วงเพื่อพัฒนาพลังของ HYDRAคาร์เตอร์และโรเจอร์สรับประทานอาหารเย็นร่วมกันและหารือเกี่ยวกับความหมายของความกล้าหาญที่มีต่อชื่อเสียงของตน พวกเขาถูกขัดจังหวะโดยสตาร์คในขณะที่เขาแจ้งภารกิจต่อไปให้พวกเขาทราบคาร์เตอร์วางแผนการ

What if...?”, a pergunta que abriu as portas do multiverso | Disney Brasil

แทรกซึมของรถไฟกับบัคกี้และการทัวร์ครั้งที่ 107 Iron Rogers ลงจอดบนรถไฟและทีมติดตาม บัคกี้เกือบล้ม แต่คาร์เตอร์จับแขนซ้ายไว้ โรเจอร์สตรวจสอบด้านหน้าของรถไฟ แต่มันเต็มไปด้วยวัตถุระเบิดและระเบิดขึ้น สตีฟตกลงไปในรอยแยกพร้อมกับรถไฟ ฟลินน์กังวลเรื่องการสูญเสียชุดสูท แต่คาร์เตอร์ไปสอบปากคำหมอ เธอเรียนรู้แผนการของเร้ดสกัลล์และช่วยฟลินน์เปิดการโจมตีโต้กลับคาร์เตอร์เป็นผู้นำการโจมตีปราสาทไฮดราร่วมกับบัคกี้ สตาร์ค และทีมนักสู้ ข้างใน

Critique de What If...? (Série, 2021) - CinéSéries

Red Skull ใช้ tesseract เพื่อเปิดประตูสู่อวกาศ ทีมพบว่าโรเจอร์สถูกคุมขังในชุดเหล็กกระทุ้งไฮดรา โดยขาดเทสเซอแรคท์ Red Skull ถูกมอนสเตอร์ฆ่าตายทันที บัคกี้พาโรเจอร์สกลับเข้าไปในชุดสูทและเติมพลังให้กับมันโดยใช้เครื่องปั่นไฟ โรเจอร์สเข้าไปในชุดสูทและบินไปช่วยเพ็กกี้ สตาร์คสามารถรีเซ็ตการดูดพอร์ทัล ย้อนกลับการเข้ามาของมอนสเตอร์ในโลกของเรา เพ็กกี้และโรเจอร์สพยายามผลักสัตว์ประหลาดกลับสู่โลก เพ็กกี้ต้องกลับพร้อมกับมันเพื่อปิดพอร์ทัล พอร์ทัลปิดลงและ Rogers ถูกทิ้งไว้กับ tesseract ในเวลาต่อมา Nick Fury และ Clint Barton เปิดประตูซึ่งนำ Carter กลับมา

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment