ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Confidential Assignment 2 International (2022) จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Confidential Assignment 2 International (2022) จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก "ชอลรยอง" (แสดงโดย Hyun Bin) ทหารชั้นแนวหน้าของเกาหลีเหนือได้รับภารกิจลับจากผู้บังคับบัญชาเพื่อไล่ตาม "Jang" (แสดงโดย Jin Seon Kyu) อดีตสมาชิกกองทัพเกาหลีเหนือที่หลบหนี วิ่งราวเพื่อลักลอบค้ายาเสพติด ไม่เพียงเท่านั้น จางยังจัดสรรเงินของรัฐมากถึง 1 พันล้านเหรียญสหรัฐการสอบสวนแก้ไข ดูเหมือนว่าจางจะหนีไปเกาหลี "ชอลรยอง" พยายามค้นหาว่าจางอยู่ที่ไหนในเกาหลี เขาขอความช่วยเหลือจากรัฐบาลเกาหลีใต้ในการจับจางและนำเขากลับไปยังเกาหลีเหนือ คำขอของ "ชอลรยอง" ได้รับอนุมัติ ระหว่างปฏิบัติภารกิจ "ชอลรยอง" ได้รับความช่วยเหลือจากตำรวจเกาหลีในทีมไซเบอร์

ดูหนัง ▷ จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก Confidential Assignment 2: International  2022 หนังเต็ม [HD~1080P] | ВКонтакте

ชื่อ "คังจินแท" (รับบทโดยยูแฮจิน) เพื่อช่วยสืบหาเบาะแสของ"Jang"อย่างไรก็ตาม ปรากฎว่าพวกเขาถูกติดตามโดย Interpol ของเกาหลีใต้เช่นกัน "ชอลรยอง" และ "คังจินแท" เริ่มการค้นหาโดยติดตามยาเสพติดผิดกฎหมายที่จำหน่ายในเกาหลี "จินแท" ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนในทีมไซเบอร์เพื่อตรวจสอบแหล่งที่มาของยาเสพติดตัวใหม่ ด่วน กลุ่มไซเบอร์พบคนส่งยาพวกเขาไปหาคนส่งยาทันที ในตอนแรกคนส่งของซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มมาเฟียลังเลที่จะบอกว่าใครเป็นคนจัดหายาผิดกฎหมายให้พวกเขาการเจรจายังคงดำเนินต่อไป ด้วยการคุกคามเพียงเล็กน้อย พวกมาเฟียก็ตกอยู่ในเงื้อมมือของ "ชอลรยอง" และ "จินแท" พวกเขาพร้อมที่จะช่วย "ชอลรยอง" และ "จินแท" จับ "Jang" เพราะลูกน้องของ "Jang" จะมารับเงินแน่นอนว่าลูกน้องของ "จินแท"มาถึงแล้ว "ชอลรยอง" และ "จินแท" ซ่อนตัวอยู่

'จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก' เปิดโผ 7 คนมีของ ก่อนเข้าฉายวันที่ 13 ตุลาคมนี้

แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ปรากฏตัวเพื่อซุ่มโจมตีคนของ "จินแท"เมื่อรู้ว่ามี "ชอลรยอง" คนของ "จินแท" ก็วิ่งหนีไปทันที แต่พวกเขาจับคนของ"จินแท" คนหนึ่งซึ่งล้มลงหลังจากถูกกระแทกและตกลงมาจากหลังคาจากนั้นเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาและซักถาม กำลังจะถูกสอบสวน "ชอลรยอง"และ "จินแท" ถูกหยุดโดยหนึ่งในสมาชิกเอฟบีไอชื่อ "แจ็ค" เขาได้รับมอบหมายจากเอฟบีไอให้ไปเกาหลีเพื่อติดตามตัว "จาง" ซึ่งเป็นผู้หลบหนีจากเอฟบีไอเช่นกันจากนั้น "ชอลรยอง" และ "จินแท" ก็หาวิธีอื่นเพื่อตามหา "จาง" พวกเขาพยายามหาโรงงานผลิตยาที่จางทำงานอยู่ จากการสืบสวนกับทีมไซเบอร์ พวกเขาพบโรงงานแห่งนี้ "ชอลรยอง" และ "จินแท"ไปที่โรงงานทันทีในขณะเดียวกัน "แจ็ค" จงใจให้คนของ "จาง" หนีออกจากโรงพยาบาลเพื่อที่เขาจะได้ติดตามเบาะแสของ "จาง" "แจ็ค"ตามคนของจางไปที่โรงงานซึ่ง"ชอลรยอง"และ "จินแท" ก็มุ่งหน้าไปด้วย

Leave a Comment