รีวิวหนัง Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022)

รีวิวหนัง Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) เริ่มต้นด้วย "ดงวุค" และ "จุนกิ" ในซาอุดิอาระเบีย การขับรถเหมือนชีวิตของพวกเขาขึ้นอยู่กับความเร็วที่พวกเขาจะไปได้ แต่พวกเขาแค่ส่งสินค้าบางอย่างให้กับใครบางคน โดยสัญญาณทุกอย่างเป็นไปได้ว่าสิ่งทั้งหมดนั้นผิดกฎหมาย ปรากฎว่าพวกเขาส่งปืนมาให้ แต่ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องตลกและพวกเขาก็ออกเดินทางไปเกาหลีโดยได้รับเงินมากมายที่สนามบิน พวกเขาได้พบกับบกนัม หนึ่งในเพื่อนของพวกเขาและเป็นสมาชิกแก๊งซังกเยดัง เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นหนุ่มๆ สวมสร้อยทองเส้นโตที่แมคโดนัลด์ แต่ถูกตำรวจพบเห็น พวกเขาบังคับให้ทิ้งกระเป๋าและหนีออกจากสนามบิน ทั้งสามคนเข้าร่วมโดย "Woo Sam" ซึ่งเป็นดีเจและ "Yooh Hee" น้องสาวของ "Dong Wook" ซึ่งเป็นหัวหน้าชมรมจักรยานท้องถิ่น

Watch Seoul Vibe: ซิ่งทะลุโซล | Netflix Official Site

ขณะที่กลุ่มกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครผู้กำหนดเหตุการณ์ของโครงเรื่องอัยการ "อันพยองอุก" สไตล์ของตัวละครนี้น่ายกย่อง เขาบอกให้คนในวงรู้ว่าเขารู้เท่าทันตลอดเวลาที่พวกเขาทำผิดกฎหมาย และมันก็เพียงพอแล้วที่จะเอาพวกเขาไปขังคุกเป็นเวลานาน เพื่อแลกกับอิสรภาพของพวกเขา พวกเขาต้องตกลงที่จะสืบสวนหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศเลขาคังและค้นหาหลักฐานเกี่ยวกับการคอรัปชั่นของเธอ "ดงวุค"อธิบายว่าปล่อยพวกเขาไปอย่างเดียวไม่พอ เขาต้องให้วีซ่าสำหรับอเมริกาแก่พวกเขาด้วย เพื่อที่พวกเขาจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นั่น เมื่อปิดข้อตกลงแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเข้าร่วมและชนะการทดสอบลับสำหรับการรับสมัครโดยคุณคังในฐานะพนักงานขับรถ

ทะยานกลับไปในปี 1988 กับ Seoul Vibe: ซิ่งทะลุโซล (Seoul Vibe)  ปลุกกระแสเรโทรสุดเฟี้ยวจากเกาหลียุค 80 เตรียมซิ่งพร้อมกันทั่วโลก 26  สิงหาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น - ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ สโลว์ไลฟ์ ชิลล์ๆ

ซึ่งกลุ่มทำด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยและการโกงที่ดีพนักงานขับรถคนก่อนหน้าทั้งหมดที่ทำงานให้กับ "คุณคัง" ถูกตำรวจจับ และนั่นคือเหตุผลที่เธอกำลังมองหาคนใหม่ กลุ่มมีหน้าที่ขนส่งสินค้าตามที่ได้รับมอบหมายโดยไม่ต้องสอบถามใดๆ ในทางกลับกัน "Woo Sam" ถูกว่าจ้างให้เป็นดีเจสำหรับงานปาร์ตี้ในสถานที่นั้น "คุณคัง" กำลังทำงานร่วมกับอดีตประธานาธิบดี และทั้งคู่รู้สึกโกรธแค้นที่ประธานาธิบดีคนปัจจุบันออกไปหาหลักฐานปรักปรำพวกเขาและจับพวกเขาเข้าคุก เลขานุการยังมีเพื่อนสนิท -"ลีฮยอนกยุน" ซึ่งเคยเป็นอดีตกองบัญชาการรักษาความปลอดภัยกลาโหม เขาเป็นคนที่ใช้ชีวิตตามค่านิยมของทหารและถือว่าปฏิบัติตามคำสั่งได้ดีที่สุด ทันทีที่กลุ่มได้รับการว่าจ้างจาก "คุณคัง" เขาก็จุดไฟเผารถของพวกเขาและบอกให้พวกเขาซื้อรถที่เร็วกว่าและดีกว่า เขายังทำลายเทปที่บันทึกไว้ของพวกเขาโดยไม่รู้ตัว

Leave a Comment