หนังต่างประเทศ Deep Water (2022) ชู้ซ่อนลึก

หนังต่างประเทศ Deep Water (2022) ชู้ซ่อนลึก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับหนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์ของ Ben Affleck-Ana de Armas ที่กำลังฉายบน Hulu อยู่แล้ว และให้ฉันเดา คุณคงเคยได้ยินว่านั่นคือขยะมูลฝอยหรือขยะนึ่งล้วนๆ ที่อัศจรรย์ จริงไหม? โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่เชื่อในแนวคิดเรื่อง ถ้าบางอย่างทำให้คุณมีความสุข แล้วทำไมคุณถึงต้องรู้สึกผิดด้วยล่ะ? ที่กล่าวว่าฉันสามารถเห็นได้ว่าทำไมคนถึงเรียกน้ำลึกหนึ่ง มันเต้นแท็ปบนเส้นแบ่ง

How Ben Affleck's Deep Water differs from the book | EW.com

ระหว่างชีสกับชีส ฉันไม่อายที่จะพูดว่าฉันสนุกกับมัน อิงจากเรื่องราวประหลาดของ Patricia Highsmith ผู้กำกับเอเดรียน ไลน์ กลับมาสู่จุดสูงสุดของอีโรติกระทึกขวัญยุค 80 ( 9 ½ สัปดาห์ , Fatal Attraction) นำแสดงโดยแอฟเฟล็กในฐานะเศรษฐีโสโครกที่เสี่ยงโชคกับความตายในฐานะนักออกแบบโดรนทหารซึ่งตอนนี้เกษียณอายุก่อนกำหนดด้วยการขี่จักรยานเสือภูเขา ดูแลหอยทากของเขา และความหึงหวงในขณะที่ภรรยาของเขา (เดอ อาร์มาส) จีบ และมีชู้กับชาย

Deep Water' Review: Ben Affleck Goes From Cuckold to Killer - Variety

หนุ่มในสายตา ลีนเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่อง softcore skinemax ประเภทนี้ และเขาก็เร่งเร้าร้อนราวกับฮอร์นด็อกตัวเก่าที่เขาเป็น แต่ดาวสองดวงนี้เองที่เปลี่ยนDeep Waterให้กลายเป็นเรื่องซุกซนเช่นนี้ แอฟเฟล็คอยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของคู่รักสตั๊ดของภรรยาของเขาหรือไม่? เดอ อาร์มาส หาที่นอนให้กับคนพวกนี้เพียงเพราะมันทำให้เขาลุกขึ้นมาหรือเปล่า? แล้วหอยทากคืออะไรกันแน่? ดูDeep Waterและหาข้อสรุปของคุณเอง อย่าให้ใครมาทำอะไรคุณเลย

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment