รีวิวหนัง Home Team โฮมทีม (2022) Netflix

รีวิวหนัง Home Team โฮมทีม (2022) Netflix ผลงานภาพยนตร์ คอมเมดี้/กีฬา เรื่องใหม่จากทาง NETFLIX ในปี 2022 นำเสนอเรื่องราวจากชีวิตจริงของ "ฌอน เพย์ตัน" มาสร้างเป็นบทภาพยนตร์ ซึ่งเป็นอดีตโค้ชอเมริกันฟุตบอลทีม นิวออลีนส์ เซนต์โดย "ฌอน เพย์ตัน" นั้นโดนพักงานเป็นระยะเวลานาน เพราะมีข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับตัวของเขา แต่ตัวของเขาเองนั้นไม่คิดที่จะยอมแพ้ และเริ่มพัฒนาตัวเองขึ้นมาใหม่อีกครั้ง โดยเขานั้นได้เริ่มกลับไปเป็นโค้ชให้กับ ทีมอเมิกัน

Home Team (2022) โฮมทีม พากย์ไทย - ดูซีรีส์หนังออนไลน์ฟรี โหลดเร็วไม่กระตุก

ฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุ 12 ปี ซึ่งลูกชายของเขานั้นเล่นให้กับทีมนี้โดยตัวของลูกชายของเขานั้น มีความแตกต่างจากตัวของเขามาก เพราะลูกชายของเขานั้นค่อนข้างที่จะไม่เอาไหน แต่การที่เขาและลูกนั้นได้ปรับปรุงและพัฒนาตัวเอง จะทำให้เขาทั้งคู่ นั้นได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ไปด้วยกัน และเป็นตัวของเขาเองที่ต้องการจะปั้นให้ลูกชายของเขานั้นก้าวขึ้นเป็นที่ 1เพื่อเป็นการชดเชยเพิ่มเติม สิ่งที่ขาดหายไปสำหรับชีวิตของเขา และลูกชายของเขา โดยภาพยนตร์

Photo du film Home Team - Photo 2 sur 24 - AlloCiné

เรื่องนี้ได้นักแสดงนำคือ "เควิน เจมส์" ผู้มากด้วยฝีมืองานแสดง มาเป็นนักแสดงนำสามปีหลังจากNew Orleans SaintsชนะSuper Bowl XLIVหัวหน้าโค้ชSean PaytonถูกระงับจากNFLเป็นเวลาหนึ่งปีเนื่องจากเขาเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวBountygate เขากลับไปที่บ้านเกิดและติดต่อกับลูกชายวัย 12 ขวบอีกครั้งด้วยการฝึกสอนทีมฟุตบอลระดับมัธยมต้นที่Liberty Christianในเมืองอาร์ไกล์ รัฐเท็กซัส

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment