หนังต่างประเทศ Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก

หนังต่างประเทศ Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก

หนังต่างประเทศ Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก Hitman In-nam สำเร็จภารกิจในประเทศญี่ปุ่น ฆ่า Koraeda อันธพาลคนญี่ปุ่น ในประเทศไทยยองจูส่งบุตรสาว ยูไม่น ไปสถานที่เรียน รวมทั้งบอกคุณว่าพี่เลี้ยงเด็กจะไปรับคุณข้างหลังเลิกเรียน ในช่วงเวลาที่คุณเจอกับผู้แทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อลงทุนในสนามกอล์ฟ ถัดมาเมื่อยูไม่ลงจากรถโรงเรียน คนดูแลก็พาคุณไปที่รถยนต์ของผัวแล้วก็ขับขี่รถออกไป แทนที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านเมื่อรู้ดีว่ายูไม่ล่องหนไป ยองจูก็รายงานตัวกับตำรวจ และก็ติดต่อชุนซองเพื่ออ้อนวอนจากอินนัม ซึ่งอินนัมไม่ยอมรับ เช้าตรู่วันพรุ่งนี้ In-nam ได้รับเนื้อความจาก Chun-sung ว่า Young-joo เสียชีวิตแล้ว ย้อนไปเมื่อ ปีที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่าอินนัมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสขช. โดยมีชุนท่อนซุงเป็นหัวหน้า ส่วนยองจูรวมทั้งอินนัมเป็นคนรักกัน อินนัมได้รับคำบัญชาให้ออกจากประเทศเกาหลีโดยไม่มีคุณเพื่อคุ้มครองป้องกันคุณ เดี๋ยวนี้ อินนัมเดินทางไปอินชอนเพื่อมองร่างของยอง

Deliver Us from Evil

จู แล้วก็ถัดมาพบว่ายูไม่เป็นลูกของเขา ภายหลังจากไปพบชุนไม้ซุงเพื่อหาคำตอบ อินนัมได้รับโทรศัพท์จากชิมิดะว่าเรย์ น้องชายที่ห่างของวัวเรดะกำลังหาทางล้างแค้นผู้ที่มีการเกี่ยวข้องสำหรับในการฆ่าวัวเรดะ เรย์ก็ฆ่าชิมิดะ และบินไปอินชอนแล้วฆ่าชุนท่อนไม้ และก็พบว่าอินนามมุ่งหน้าไปยังเมืองไทยเพื่อตามหายูไม่นที่ถูกลักพาตัวไป เขาประพฤติตามในกรุงเทพมหานครอินนัมเจอกับยองกาง พักหลังสรุปเกี่ยวกับผู้แทนอสังหาริมทรัพย์ Jong-su ซึ่ง Young-joo เจอก่อนที่จะคุณจะตายเป็นคนคดโกงแล้วก็ได้ตั้งขึ้นการลักพาตัว Yoo-min อินนัมเจอจองซูและก็ได้รับข้อมูล ต่อจากนั้นปลดปล่อยให้เขาตาย ในเวลาเดียวกัน เรย์ก็ฆ่ากลุ่มที่พูดเท็จเขาเรื่องจับพี่เลี้ยงเด็ก อินนัมเจอบ้านพี่เลี้ยงเด็ก และก็ทรมา

Deliver Us From Evil (2020) | Film-Rezensionen.de

ทรกรรมทั้งยังคุณรวมทั้งผัวเพื่อหาเนื้อหาเกี่ยวกับยูไม่น ยองเบชี้แนะยุ้ยซึ่งเป็นสาวจำพวกสองให้กับอินนัมเพื่อขอร้อง อินนัมและก็ยุ้ยไปที่ตึกแห่งหนึ่ง แล้วก็เลยทราบว่าเป็นการปฏิบัติการค้าเด็กที่มีไว้สำหรับเปลี่ยนถ่ายอวัยวะ ทั้งคู่ก็เลยรู้ดีว่ายูไม่นออกจากอาคารไปสันหลังยาวจังหวัดราชบุรีแล้วเพื่อกระทำการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจ เรย์มาถึงตึก ท้ายที่สุดก็เจอกับอินนัมแล้วก็พวกเขาก็ต่อสู้กัน ท้ายที่สุดอินนัมก็หนีออกมาได้ ยุ้ยแล้วก็เด็กคนหนึ่งจากตึกก็หนีพ้นเหมือนกัน แต่ว่าถูกตำรวจจับ คืนนั้นตำรวจได้บุกในตึกซึ่งเป็นของหน่วยงานอาชญากรรมไทยเจ้าโป้ Lan นายจ้างของ Chaopo สั่งให้คนของเขาฆ่า In-nam และก็ Yui อินน้ำเริ่มเดินทางไปสันหลังยาว ยุ้ยบอกตำรวจว่าอินน้ำไปพบสันหลังยาวแล้วในขี้เกียจมาก In-nam มองเห็น Yoo-min ถูกนำตัวออกมาจากโรงงานบอลเพื่อทำศัลยกรรม อินนัมติดตาม แม้กระนั้นเรย์ยับยั้งเพื่อฆ่าเขา ตำรวจมาถึงแล้วยิงทั้งสอง อินนัมหนีจากเสียงปืน ฆ่าศัลยแพทย์ที่เกี่ยวเนื่องก่อนที่จะมีการผ่าตัด และก็พายูไม่นออกไป การปฏิบัติการของ Chaopo ใน Lang Yao โดนจับจับในเวลาถัดมา ในค่ำคืน Ray บุกในบ้านของ Lan รวมทั้งวิงวอนเพื่อไปรับ In-nam หลังจากนั้นเรย์ก็ไปเยี่ยมรวมทั้งฆ่ายองเบ

Leave a Comment