รีวิวหนัง Death Valley (2021)

รีวิวหนัง Death Valley (2021)

รีวิวหนัง Death Valley (2021) อยู่ในชื่ออะไรสำหรับแฟนหนังสยองขวัญอินดี้ที่ฉลาดมากจริงๆ สิ่งที่อยู่ในชื่อสามารถสร้างหรือทำลายไม่ว่าแฟนจะดูหนังในตอนแรกหรือไม่ก็ตามในกรณีนี้ ฉันกำลังเอ่ยถึงชื่อผู้แทนจำหน่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งชอบเป็นเค้าเงื่อนแรกเกี่ยวกับประสิทธิภาพ ผู้ใดก็ช่างที่เคยอยู่ในบล็อกภาพยนตร์ ครั้งหรือสองครั้งรู้จักโลโก้อย่างต่ำสามโลโก้ที่บางทีอาจถูกแทนที่ด้วยธงสีแดงเนื่องจากว่าความโด่งดังของพวกเขาสำหรับเพื่อการปลดปล่อยผลงานที่ไม่ดี ด้วยเหตุว่ามีคนภายในบริษัทสองที่ติดตามฉันทาเครือข่ายสังคมและก็บางทีอาจจะกำลังอ่านเนื้อความนี้อยู่เวลานี้ ฉันจะหลบหลีกความขายขี้หน้าที่จะโทรศัพท์หาผู้ใดก็ได้โดยตรง สมมุติว่ามีเพลงสอดคล้องกับ Mild Pie Decreeasing อีกเพลงหนึ่งเกี่ยวพันกับการเปิดขวดเหล้าองุ่น แล้วก็เพลงในที่สุดเกี่ยวพันกับธุรกิจที่ชอบตรงกันข้ามกับคำแรกในชื่อของพวกเขาเลื่อนระดับขึ้นและก็แยก "95% ที่ค้ำประกันว่าห่วยออกมาจาก "บางทีอาจเปลี่ยนเป็น

Review] With Great Survival Horror and Action, Shudder's 'Death Valley'  Knows How to Thrill - Bloody Disgusting

สิ่งที่ดีจะได้รับความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลานี้ฉันกำลังกล่าวถึง Shudder, Blumhouse แล้วก็คนอื่นที่ไม่เท่าสตูดิโอใหญ่แม้กระนั้นก็มิได้สร้างบนบาร์ชั้นที่อยู่ใต้ดินราคาไม่แพงด้วยไม่มีผู้ใดได้รับการงดเว้นจากการจุชนวนระเบิดในทันทีในบางครั้ง บางเวลา ชื่อที่ไม่ค่อยน่าพึงพอใจก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกติกาซื้อแพ็คเกจ ความชื่นชอบของเพื่อนพ้องนักทำหนัง หรือหน้าที่รับผิดชอบอื่นๆที่จำต้องผูกมัดมือใครบางคนเมื่อถึงเวลาจ่ายแจกส่วนมากแล้ว ส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่าการเปิดเผยแพร่สตรีบน Shudder นั้นคุ้มกว่า โดยเฉพาะเมื่อคุณทำความเข้าใจแนวทางแยกพินิจพิจารณาข่าวสารประชาสัมพันธ์เพื่อไตร่ตรองว่าสิ่งใดที่มีลักษณะท่าทางจะก่อให้เรือของคุณลอยได้ แล้วก็อะไร

เป็น "ไม่ใช่สำหรับฉัน"ที่ผ่านง่าย แล้วก็ด้วยเหตุว่าธรรมดาแล้วฉันชอบเชื่อถือในรสของภัณฑารักษ์ของ Shudder อยู่บ่อยมาก ฉันก็เลยตกลงใจทดลองใช้ "ช่องเขามรณะ"ความนึกคิดลำดับที่สองเกิดขึ้นโดยประมาณสิบวินาทีภายหลังจากกดเล่น โน่นเป็นในเวลาที่เครดิต “Dread Presents” ปรากฏบนจอ ฉันหยุดฉายภาพยนตร์ของ Dread Central ในปี 2018 หรือ 2019 ถึงแม้บางเรื่องจะกลับเทรนด์ด้วยการมีมูลค่าการสร้างองค์ประกอบตามตอนที่สมควร แม้กระนั้นโดยรวมแล้วผลงานของพวกเขาก็ไม่น่าจับใจแม้แต่น้อย แล้วก็โน่นก็นับว่าค่อนข้างจะอ่อนน้อมถ่อมตน ว่าตามตรง ฉันยังคลุมเคลือว่าค่ายเพลงของพวกเขาจะมีแรงดึงดูด น้อยกว่าเงินสดมากมาย ที่จะจับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ใกล้เคียงกับ

Unwrap horror for the holidays with Shudder's December schedule

ตำแหน่งสูงสุด เวลานี้ฉันสงสัยว่าฉันน่าจะตัดเหยื่อใน "ช่องเขามรณะก่อนที่จะตาขอของฉันจะตกลงไปในน้ำจนถึงสุดโดยที่ Shudder บอกใช่แล้วก็ Dread กล่าวว่าไม่ การ์ด Black Fawn Films ให้ไทเบรกเกอร์ ตามที่กล่าวไว้บ่อยมากสำหรับเพื่อการวิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ครั้งที่แล้วของพวกเขา ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสามารถเสนอภาพยนตร์ที่จำเป็นต้องก้มหน้าก้มตา แม้กระนั้นกรุ๊ปชาวแคนาดาที่ประกอบเป็น Black Fawn ก็เป็นผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญระดับที่ค่อนข้างต่ำถึงปานกลางที่น่าไว้วางใจอย่างสม่ำเสมอ เวลาที่ฉันมิได้พึงพอใจชื่อที่ไม่คุ้นเคยของผู้กำกับ Matthew Ninaber หรือข้อสรุปเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Jeremy น้องชายของเขา ฉันมองเห็นผู้ต้องสงสัยตามเดิม Chad Archibald และก็ Cody Calahan เป็นผู้อำนวยการผลิต ฉันก็เลยตกลงใจว่า "Death Valley" ยังคงอยู่ คุ้มที่จะยิง

Leave a Comment