รีวิวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

รีวิวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

และสำหรับภาพยนตร์ของ “Marvel” ที่ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าทุกเรื่องของ “Marvel” ต้องมีการจี้ที่บ้าระห่ำ อย่างเช่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะออกฉายในเร็วๆนี้อย่าง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”ก็เป็นที่ติดตามมากที่สุดในตอนนี้ ที่กำกับ โดย “Sam Raimi” ภูมิใจนำเสนอแพนธีออนของฮีโร่ทั้งที่คุ้นเคยและใหม่และเน้นไปที่ เรื่องราวของพ่อมด ของ “Benedict Cumberbatch” เป็น หลักในขณะที่เขาร่วมมือกับ “America Chavez”

Doctor Strange in the Multiverse of Madness: Everything to Know | PEOPLE.com

( รับบทโดย Xochitl Gomez ) มือใหม่จากต่างมิติเพื่อเผชิญหน้ากับ “Scarlet Witch” ที่ทรงพลัง “เอลิซาเบธ โอล” เซ่น .ขณะที่ “สเตรนจ์” และอเมริกาเดินทางผ่านรายการจักรวาลที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด พวกเขาได้พบกับใบหน้าที่โดดเด่นหลายคน ทั้งที่กล้าหาญและอย่างอื่น แต่ “Multiverse of Madness” ช่วยชีวิตหนึ่งในจี้ที่ดุร้ายที่สุดไว้ได้ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากจบเครดิตสองฉาก ทั้งสองฉากมีชื่อดารา ครั้งแรก ซึ่งมาประมาณครึ่งทางของเครดิต

ตัวอย่างแรก 'Doctor Strange in the Multiverse of Madness'  ปล่อยให้รับชมแล้ว!! - #beartai

มีผลกระทบมากขึ้นในส่วนที่เหลือของลิขสิทธิ์ ฉากนี้ติดตามสเตรนจ์ขณะที่เขาก้าวออกไปที่ถนนในนิวยอร์ก ที่นั่น เขาเผชิญหน้ากับบุคคลที่น่าประหลาดใจ “Charlize Theron” สวมชุดซูเปอร์ฮีโร่สีม่วงที่น่ายินดีตามเครดิต “Theron” กำลังเล่นตัวละครการ์ตูนชื่อ Clea และเมื่อเธอเดินไปหา Strange เธอบอกเขาว่า: "คุณก่อให้เกิดการบุกรุกและเราจะแก้ไข ดูเหมือนเขาจะไม่รู้จักเธอ แต่เธอรู้จักเขา และพวกเขาร่วมกันก้าวผ่านประตูมิติ มุ่งหน้าไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment