รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

รีวิวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

รีวิวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness

รีวิวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

และสำหรับภาพยนตร์ของ “Marvel” ที่ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าทุกเรื่องของ “Marvel” ต้องมีการจี้ที่บ้าระห่ำ อย่างเช่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะออกฉายในเร็วๆนี้อย่าง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”ก็เป็นที่ติดตามมากที่สุดในตอนนี้ ที่กำกับ โดย “Sam Raimi” ภูมิใจนำเสนอแพนธีออนของฮีโร่ทั้งที่คุ้นเคยและใหม่และเน้นไปที่ เรื่องราวของพ่อมด ของ “Benedict Cumberbatch” เป็น หลักในขณะที่เขาร่วมมือกับ “America Chavez”

Doctor Strange in the Multiverse of Madness: Everything to Know | PEOPLE.com

( รับบทโดย Xochitl Gomez ) มือใหม่จากต่างมิติเพื่อเผชิญหน้ากับ “Scarlet Witch” ที่ทรงพลัง “เอลิซาเบธ โอล” เซ่น .ขณะที่ “สเตรนจ์” และอเมริกาเดินทางผ่านรายการจักรวาลที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด พวกเขาได้พบกับใบหน้าที่โดดเด่นหลายคน ทั้งที่กล้าหาญและอย่างอื่น แต่ “Multiverse of Madness” ช่วยชีวิตหนึ่งในจี้ที่ดุร้ายที่สุดไว้ได้ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากจบเครดิตสองฉาก ทั้งสองฉากมีชื่อดารา ครั้งแรก ซึ่งมาประมาณครึ่งทางของเครดิต

ตัวอย่างแรก 'Doctor Strange in the Multiverse of Madness'  ปล่อยให้รับชมแล้ว!! - #beartai

มีผลกระทบมากขึ้นในส่วนที่เหลือของลิขสิทธิ์ ฉากนี้ติดตามสเตรนจ์ขณะที่เขาก้าวออกไปที่ถนนในนิวยอร์ก ที่นั่น เขาเผชิญหน้ากับบุคคลที่น่าประหลาดใจ “Charlize Theron” สวมชุดซูเปอร์ฮีโร่สีม่วงที่น่ายินดีตามเครดิต “Theron” กำลังเล่นตัวละครการ์ตูนชื่อ Clea และเมื่อเธอเดินไปหา Strange เธอบอกเขาว่า: "คุณก่อให้เกิดการบุกรุกและเราจะแก้ไข ดูเหมือนเขาจะไม่รู้จักเธอ แต่เธอรู้จักเขา และพวกเขาร่วมกันก้าวผ่านประตูมิติ มุ่งหน้าไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇