วิจารณ์หนัง A Hard Day (2021) วันหฤโหด Netflix

วิจารณ์หนัง A Hard Day (2021) วันหฤโหด Netflix สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง A Hard Day ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคครั้งที่สามอย่างเป็นทางการจากเพลงฮิตของเกาหลีใต้ปี 2014 ของ Kim Seong-hun ต่อจากเรื่องPeace Breaker ที่นำหน้า Aaron Kwok (2017) และภาพยนตร์ดัดแปลงจากฝรั่งเศสเรื่องRestlessเมื่อต้นปีนี้ผู้กำกับลอว์ ฟาจาร์โดเล่าเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจแย่ๆ ที่ดำเนินเรื่องอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งมีวันที่แย่ยิ่งกว่าเดิมซึ่งใกล้เคียงกับต้นฉบับของคิมอย่างน่ายกย่อง แต่กลับลดอารมณ์ขันด้านมืดลงเพื่อชอบจังหวะแอ็กชันแบบเดิมๆ "จอห์น อาร์ซิลลา" ผู้คว้ารางวัลโวลปี คัพ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เวนิสเรื่องOn the Job: The Missing 8ยกระดับเนื้อหา

Netflix movie review: A Hard Day – Dingdong Dantes, John Arcilla star in  efficient Filipino remake of 2014 Korean thriller | South China Morning Post

ทุกเมื่อบนหน้าจอในฐานะตัวร้ายที่ไร้ความปราณีของภาพยนตร์เรื่องนี้นักสืบ "Edmund Villon" (Dantes) อยู่ภายใต้การสอบสวนของ Internal Affairs เมื่อเขาประสบอุบัติเหตุชนแล้วหนีขณะขับรถไปหาแม่ของเขาในช่วงเวลาแห่งความตื่นตระหนก Villon ได้รวมกลุ่มคนเดินถนนที่เสียชีวิตลงในกระโปรงรถของเขาและหลบหนีจากที่เกิดเหตุ เพียงเพื่อถูกตั้งค่าสถานะไว้ที่ด่านตรวจของตำรวจ ซึ่งนำไปสู่การทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงมื่อ Villon มาถึงบ้านงานศพ และได้พบกับน้องสาวที่ใจร้อนมากขึ้น (Meg Imperial) และลูกสาว (Lhiane Key Gimeno) Villon ได้รู้ว่าเจ้าหน้าที่ของ IA กำลังค้นโต๊ะทำงานของเขาและมองหารถของเขาจากจุดนี้เป็นต้นไป A Hard Day จะกลายเป็นโศกนาฏกรรมแห่งข้อผิดพลาด ขณะ

A Hard Day (2021) วันหฤโหด -

ที่ Villon พยายามที่จะขนศพออกไปและปกปิดร่องรอยของเขาสถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อเขาได้รับมอบหมายให้ทำคดีความหนาวที่เชื่อมโยงกับชายที่เขาวิ่งหนี และได้รับโทรศัพท์จากพยานลึกลับ (อาร์ซิลลา) ที่ต้องการแบล็กเมล์เขามื่อ Villon มาถึงบ้านงานศพ และได้พบกับน้องสาวที่ใจร้อนมากขึ้น (Meg Imperial) และลูกสาว (Lhiane Key Gimeno) Villon ได้รู้ว่าเจ้าหน้าที่ของ IA กำลังค้นโต๊ะทำงานของเขาและมองหารถของเขาจากจุดนี้เป็นต้นไป A Hard Dayจะกลายเป็นโศกนาฏกรรมแห่งข้อผิดพลาด ขณะที่ Villon พยายามที่จะขนศพออกไปและปกปิดร่องรอยของเขาสถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อเขาได้รับมอบหมายให้ทำคดีความหนาวที่เชื่อมโยงกับชายที่เขาวิ่งหนี และได้รับโทรศัพท์จากพยานลึกลับ (อาร์ซิลลา) ที่ต้องการแบล็กเมล์เขา

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment