ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Don’t Worry Darling 2022

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Don't Worry Darling 2022

ลิซและแจ็คโชคดีที่ได้อาศัยอยู่ในชุมชนในอุดมคติของ Victory เมืองทดลองของบริษัทซึ่งเป็นที่อยู่ของผู้ชายที่ทำงานให้กับ Victory Project ที่เป็นความลับสุดยอดและครอบครัวของพวกเขา การมองโลกในแง่ดีในสังคมในปี 1950 ดำเนินการโดย Frank ซีอีโอของพวกเขา ซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนด้านชีวิตที่มีวิสัยทัศน์และสร้างแรงบันดาลใจที่เท่าเทียมกัน  ยึดถือทุกแง่มุมของชีวิตประจำวันในทะเลทรายยูโทเปียที่แน่นแฟ้น ในขณะที่สามีใช้เวลาทุกวันในสำนักงานใหญ่โครงการ

Don't Worry Darling หนังระทึกขวัญที่ได้ Harry Styles และ Florence Pugh  มารับบทคู่สามีภรรยาที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านปริศนา – THE STANDARD

ชัยชนะ ทำงานเกี่ยวกับ “การพัฒนาวัสดุที่ก้าวหน้า” ภรรยาของพวกเขา รวมถึงเชลลีย์ หุ้นส่วนที่สง่างามของแฟรงก์จะได้ใช้เวลาเพลิดเพลินกับความงาม ความหรูหรา และความมึนเมาของชุมชน ชีวิตสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกคนโดยบริษัท สิ่งที่พวกเขาขอเป็นการตอบแทนคือดุลยพินิจและความมุ่งมั่นอย่างไม่มีข้อสงสัยต่อชัยชนะ แต่เมื่อรอยร้าวในชีวิตอันงดงามเริ่มปรากฏขึ้น อลิซได้เผยให้เห็นสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าที่ซุ่มซ่อนอยู่ใต้ส่วนหน้าที่น่าดึงดูดใจ อลิซอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าพวกเขากำลังทำอะไรในชัยชนะ และทำไม อลิซเต็มใจจะสูญเสียมากเพียงไรเพื่อเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในสวรรค์แห่งนี้?

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment