รีวิวหนัง Fresh (2022)

รีวิวหนัง Fresh (2022)

Sebastian Stan มีเวลาหนึ่งปี ในขณะที่เขาใช้เวลาสองสามสัปดาห์ในการขัดเกลาเกียร์ของทุกคนในฐานะ ทอมมี ลีนักโยกตัวฉกาจใน Hulu's Pam & Tommyเขาได้ดำดิ่งสู่แนวสยองขวัญ/สยองขวัญ/แนวสยองขวัญด้วยการแสดงภาพของเขาแฟนหนุ่มผู้มีเสน่ห์ของเดซี่ เอ็ดการ์-โจนส์ ( คนธรรมดา ) ใน ภาพยนตร์ เรื่องFresh ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำชมเชยจากซันแดนซ์และสร้างกระแสที่คล้ายกันเมื่อมาถึง Hulu และคำพูดของโครงเรื่องบิดเบี้ยวก็เข้าสู่อินเทอร์เน็ต แฟนหนัง

Fresh' Ending & Steve Client's Identity, Explained: Why Did Steve Kidnap  Noa? Is Noa Alive? | DMT

สยองขวัญไม่อยากพลาดความสนุกนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ ของขวัญอเมริกันในปี 2022 ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ “Mimi Cave” ผู้กำกับมากฝีมือ ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง “เดซี่ เอ็ดการ์-โจนส์” และ”สแตน” พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง Legendary Picturesและ Hyperobject Industries ; Adam McKay นักแสดงทั้งหมดนี้จัพาคุฯไปพบกับความสบองขวัญ ของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้ออกเดทกับชายหนุ่มเป็นครั้งแรก ชายหนุ่มคนนั้นเป็นคนที่

Fresh ending explained | Does Noa escape? | Radio Times

มีเสน่ห์ แต่อย่างไรก็ตามผู้ชายคนนี้ จะพาเธอไปพบกับความสะพรึงกลัวที่เหนือธรรมชาติ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Fresh (2022) เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายเมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งได้มีการตอบหรับเป็นอย่างดี แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามชมเรื่องราวของพวกเขาต่อ

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment