วิจารณ์หนัง Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน Netflix

วิจารณ์หนัง Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน Netflix มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ของ Netflix ที่ไม่ค่อยรู้จักนักอย่าง urovision Song Contest: The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า: ไฟ ฝัน ประชัน เป็นผลงานการกำกับของ"David Dobkin" ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Will Ferrell, Rachel McAdams, Pierce Brosnan, Dan Stevens และ Demi Lovato สำหรับคนที่ชอบภาพยนตร์แนวตลก
ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็น หนังตลกแนว Will Ferrell ที่งี่เง่า ... คุณคิดถูกครึ่งหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2020 อิงจากแนวคิดดั้งเดิมของ Ferrell

Eurovision Song Contest: The Story of Fire Saga (2020)

และถึงแม้จะดูงี่เง่ามากในบางครั้ง แต่มันก็นำไปสู่ตอนจบที่สะเทือนอารมณ์จนอาจจะทำให้คุณน้ำตาไหลได้ Ferrell และRachel McAdamsเล่นเป็นนักดนตรีจากไอซ์แลนด์ที่ตัดสินใจเข้าร่วมการประกวดเพลงยูโรวิชันเพียงเพื่อจะลงเอยด้วยการตัดรอบสุดท้ายหลังจากอุบัติเหตุประหลาด (เฮฮา) พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อรักษามิตรภาพและทำให้ประเทศของตนภาคภูมิใจเนื่องจากนักดนตรีทั่วไปเหล่านี้ถูกผลักดันสู่เวทีโลก เพลงไพเราะจับใจ ตลกตรงประเด็น และคุณพบว่าตัวเองกำลังดึงคนโง่ที่น่ารักสองคนนี้เข้ามา ในขณะที่การแสดงสุดท้ายใกล้เข้ามา อันนี้จะทำให้คุณประหลาดใจ

Leave a Comment