รีวิวหนัง Blade Runner เบลดรันเนอร์

รีวิวหนัง Blade Runner เบลดรันเนอร์ สำหรับภาพยนตร์ที่ถูกลืมอย่าง Blade Runnerเบลดรันเนอร์ เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ ที่แสดงนำโดย Ryan Gosling, Harrison Ford, Ana de Armas, Sylvia Hoeks, Robin Wright, Mackenzie Davis, Dave Bautista และ Jared Letoและกำกับโดย "Denis Villeneuve" ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 1982 มาดูกันดีกว่าว่าภาคนี้จะสนุกหรือไม่ ทำไมผู้คนต่างก็พลิกเฉยภาคต่อเกิดขึ้นหลายทศวรรษ

 

Blade Runner 2049 looks like a careful extension of Ridley Scott's vision -  The Verge

หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรกของริดลีย์ สก็อตต์ที่แหวกแนวและติดตามผู้เลียนแบบชื่อ "เค" (รับบทโดย ไรอัน กอ สลิ่ ง) ซึ่งทำงานเป็น "เบลดรันเนอร์" ให้กับแอลเอพีดีและค้นพบกล่องที่บรรจุซากของเลียนแบบผู้หญิงที่เสียชีวิต ในระหว่างการคลอดบุตร ตั้งคำถามทุกอย่างที่เขารู้เกี่ยวกับตัวเลียนแบบซึ่งก่อนหน้านี้คิดว่าไม่สามารถแพร่พันธุ์ได้ การสืบสวนของเขานำเขาไปหา "ริค เดคคาร์ด" แห่งแฮร์ริสัน ฟอร์ด

Galería: Fotos de Blade Runner 2049

และทั้งสองพบว่าตัวเองต้องพบกับตัวละครหลากสีสันและการลุกฮือปฏิวัติเมื่อพวกเขาพยายามเปิดเผยความจริง มาถึงและSicarioผู้อำนวยการ สร้างภาพยนตร์Denis Villeneuveนำความใกล้ชิดแบบมหากาพย์มาสู่ภาคต่อของไซไฟ ในขณะที่ผู้กำกับภาพระดับปรมาจารย์Roger Deakins (ผู้ชนะรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่องนี้) ได้เปลี่ยนผลงานที่ดีที่สุดบางส่วนของเขาออกมา และนั่นก็บ่งบอกอะไรบางอย่าง

Leave a Comment