ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Fast & Furious X เร็ว แรงทะลุนรก 10 (2023)

เตรียมพบกับภาพยนต์ที่ทุกคนรอคอยกับบทสรุปของ Fast & Furious X เร็ว แรงทะลุนรก 10 บนเส้นทางแห่งความเร็วที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งพร้อมกับใบปิดตำนานแห่งความเร็วที่ทุกคนติดตามมาตลอดกว่า 20 ปีอย่างแฟรนไชส์ภาพยนต์ Fast & Furious ที่ไม่ว่าจะทำออกมาภาคใหนก็ยังได้รับความนิยมและทำลายได้อย่างถล่มทลายบนรูปแบบของโรงภาพยนต์ ซึ่งได้มีการคาดการณ์แล้วน่าจะปิดลงที่ Fast ในภาคที่ 11 นี้แแล้ว หลังจากที่เราได้ลุ้นและติดตามนักซิ่งที่ถ่ายทอดผ่านบทบาทการแสดงของนักแสดงคุณภาพระดับแนวหน้าของโลกเลยก็ว่าได้นั่นคือเจ้าพ่อความเร็ว “วิน ดีเซล” กับบทบาทที่เราได้รู้จักเขาในชื่อ” โดมินิก ดอม ทอเร็ตโต้” นั่นเอง ซึ่งใน Fast & Furious X เร็ว แรงทะลุนรก 10 ผู้กำกับอย่าง หลุยส์ เลแตร์ริเยร์ (Louis Leterrier) ก็ได้ยกทัพเอานักแสดงนักซึ่งทั้งเก่าและใหม่ที่เข้ามาร่วมสมทบกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น จอห์น ซีนา, รีตา มอเรโน, เจสัน โมโมอา, บรี ลาร์สัน, แดเนียลา เมลชอร์ และ อลัน ริตช์สัน รวมไปถึง เจสัน สเตแธม, มิเชลล์ โรดรีเกซ, ไทรีส กิบสัน, คริส ลูดาคริส บริดเจดส์, นาตาลี เอ็มมานูเอล, คาร์ดี้ บี, ชาร์ลิซ เธอรอน, ซอง คัง, สกอตต์ อีสต์วูด, เฮเลน เมียร์เรน และไมเคิล รูกเกอร์ โดยทั้งหมดจะมาซิ่งฝ่าความเร็วสุดมันส์และสนุกเหมือนทุกๆภาคอีกเช่นเคย 

Fast & Furious X เร็ว แรงทะลุนรก 10

โดยเรื่องราวความสนุกก็จะสานต่อมาจากภาค 9 ที่ ซึ่งจากวิดีโอตัวอย่างที่เป็นทางการก็เผยให้กับเราได้เห็นว่าหลังจากที่ “Ciphe” (นำแสดงโดย ชาร์ลิซ เธอรอน) ได้หนีเอาตัวรอดออกไปได้ซึ่งเขาได้ตัดสินใจร่วมมือกับ “ Dante” (นำแสดงโดย เจสัน โมโมอา) เพื่อที่จะกำจัด “ดอม”และครอบครัวของเขาให้สิ้นซาก ซึ่งในเรื่องก็ยังมีตัวละครที่เกิดขึ้นมาใหม่ที่จะคอยปรากฏตัวให้เราได้เห็นกันตลอดเรื่องอย่าง “เทส” (นำแสดงโดย บรี ลาร์สัน) ซึ่งเคยมีความสัมพันธ์เมื่อครั้งในอดีตกับดอมอีกด้วย หากใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของเหล่านักซิ่งที่ให้คำนิยาม กับคำว่า “ครอบครัวสำคัญที่สุด” อย่างพวกเขากันอยู่หรือติดตามมาจากภาคแรกก็ห้ามพลาดภาพยนต์คุณภาพดีแบบนี้โดยเด็ดขาด ซึ่ง Fast & Furious X เร็ว แรงทะลุนรก 10 จะเข้าฉายในรูปแบบของโรงภาพยนต์ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2566 นี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงรอชมผลงานของพวกเขากันอย่างตื่นเต้นอีกเช่นเคย

Fast & Furious X เร็ว แรงทะลุนรก 10

เรื่องย่อ :  Fast & Furious X เร็ว แรงทะลุนรก 10 มาฟังเรื่องราวของภาพยนต์แนวแอคชั่น อาชญากรรม ของแฟรนไชส์ Fast & Furious กับ เร็ว แรงทะลุนรก ในภาคที่ 10กันบ้าง โดยจะมีการดำเนินเรื่องราวหลังจากที่ภารกิจมากมายที่พวกเขาได้ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างนานัปการ “ดอม ทอเร็ตโต้”พร้อมกับตรอบครัวของเขาก็สามารถต่อสู้เพื่อเอาชนะมาได้อย่างเฉือนคม จากการต้องต่อสู้กับสงครามประสาทที่จะต้องแซงหน้าไปก่อนศัตรูทุกคนอยู่หนึ่งก้าวเพื่อให้พวกเขาทั้งหมดอยู่บนเส้นทางของการต่อสู้ได้ต่อไป และตอนนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะเผชิญหน้าากับคู่ปรับที่ร้ายกาจและอันตรายที่สุดที่พวกเขายังไม่เคยเจอมาก่อน ภัยอันตรายที่โดนคุกคามอย่างน่าสะพรึงกลัวมาตั้งแต่เงาอดีต กำลังจะถูกเผาผลาญและใช้กันด้วยหนี้เลือด ศัตรูตัวร้ายจะมุ่งมั่นและโจมตีอย่างสุดความสามารถเพื่อพังทลายครอบครัวของดอมนี้ให้แตกเป็นชิ้นๆพร้อมกับทำลายทุกสิ่งทุกอย่างและทุกคนที่ดอมรักแบบไม่เหลือชิ้นดีไปตลอดกาล

Leave a Comment