ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย สหรัฐชั้น Los Angelesเรือดำน้ำยูเอสแทมขว้างเบล่องหนไปช่วงเวลาที่แชโดว์รัสเซียAkula เรือดำน้ำชั้น Konekในอาร์กติก พลเรือตรีจอห์น ฟิสก์ ( ร่วม ได้ส่งเรือดำน้ำชั้นเวอร์จิเนีย ยูเอสเอส อาร์คันซอภายใต้การบังคับบัญชาของผู้บังคับบัญชาโจ กลาส ( พบราร์ด บัตเลอร์ ) ที่ได้รับการเลื่อนฐานะใหม่รวมทั้งนอกทางเพื่อสอบสวนในขณะเดียวกันกลุ่มหน่วยซีลของกองทัพเรือภายใต้คำบัญชาของร้อยโทใบเสร็จรับเงิน บีแมน ( โทบี้ สตีเฟนส์ ) ถูกส่งเข้าไปตรวจฐานทัพเรือรัสเซียอย่างอ่อนโยนในโพลิอาร์นี แว่นแคว้นมูร์มันสค์แม้กระนั้นลล

ภารกิจของพวกเขากลับสลับซับซ้อนอย่างเร็วเมื่อมาร์ตำหนิเนลลี ( เซน โฮลทซ์ ) การรับสมัครนักแม่นปืนคนใหม่ของกลุ่มได้รับบาดเจ็บระหว่างการรอคอยปHALO เมื่อพวกเขามาถึงฐานทัพเรือ พวกเขามองเห็นรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมพลเรือเอก Dmitriy Durov ( มิคาอิล โกเรวอย ) กระทำการรัฐประหารรวมทั้งรับผู้นำรัสเซีย Nikolai Zakarin ( Alexander Dyachenko)) ผู้ต้องขังรวมทั้งรู้เท่าทันครั้งว่า Durov ตั้งอกตั้งใจจะก่อการศึก ตำแหน่งของพวกเขาเกือบถูกศึกษาและทำการค้นพบโดยชาวรัสเซียในระหว่างการพิจารณา
Hunter Killer สนุก-สมจริง!

สัญญาณวิทยุ แม้กระนั้นหน่วย SEALS สามารถหลบซ่อนโดยไม่มีผู้ใดตรวจเจอ มาร์ติเตียนเนลลีถูกข้าราชการรัสเซียยิงที่ขาโดยยิงเข้าที่เข้าทางหลบตัวโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ ทำให้กลุ่มจำเป็นต้องทิ้งเขาไว้ด้านหลังในเวลาเดียวกันอาร์คันซอศึกษาค้นพบแทมขว้างเบย์ที่ถูกทำลายแล้วก็ยังพบว่าเรือดำน้ำรัสเซียที่จมKonek ได้รับความย่ำแย่ในลักษณะที่บอกถึงการก่อการร้ายข้างในมากยิ่งกว่าการจู่โจมด้านนอก พวกเขาถูกจู่โจมโดยเรือดำน้ำ Akula ของรัสเซียอีกลำหนึ่งVolkovซึ่งหลบซ่อนอยู่ใต้ภูเขาที่เป็นน้ำแข็ง แต่ว่า Glass สามารถทำลายผู้

ลอบจู่โจมแล้วก็ช่วยคนรอดตายชาวรัสเซียจากKonekรวมทั้งผู้สั่งการกัปตันชั้น 2 Sergei Andropov ( Michael Nyqvist )กลับมาที่ฐาน รัฐบาลสหรัฐอเมริกา ศึกษาเกี่ยวกับรัฐประหาร พลเรือเอก Charles Donnegan ( Gary Oldman ) เสนอแนะให้เตรียมความพร้อมสำหรับในการสู้รบ ขณะที่ Fisk ชี้แนะให้ส่งArkansasไปพบกับกลุ่มของ Beaman ภายหลังที่พวกเขาได้ช่วยเหลือ Zakarin กลาสสามารหว่านล้อมให้แอนโดรพอเพียงที่ไม่เต็มใจให้ช่วยเหลือ แล้วก็ด้วยวิชาความรู้ของอันโดรปอเกี่ยว
Hunter Killer | สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย - Official Trailer [ซับไทย] -  YouTube

กับเขตที่วางทุ่นระเบิดรอบฐาน กลาสก็เลยนำทางอาร์คันซอใกล้กับฐานที่ตรวจไม่เจอ ในเวลาเดียวกันกลุ่มของ Beaman ก็ช่วยข้าราชการรักษาความปลอดภัยของผู้นำรัสเซีย Oleg ( Yuri Kolokolnikov) ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถูกคนของ Durov ยิงเมื่อเขามานะหยุด Durov จากการจับกุมตัว Zakarin เป็นตัวรับรอง พวกเขาช่วยเหลือกันแทรกซึมฐานแล้วก็บรรลุเป้าหมายสำหรับในการเรียกตัวผู้นำซาการิน แม้กระนั้นเสียโอเล็กและก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มสองคนเป็นเดวิน ฮอลล์ ไมเคิล ทรัคหรูหรา และก็แมตต์

จอห์นโตน ( ไรอันแม็คพาร์ตลิน) ในแนวทางการนี้ ด้วย Martinelli ให้มือสังหารฝาครอบไฟ Beaman มอบผู้นำที่ได้รับบาดเจ็บไปอาร์คันซอ' s ลึกจมน้ำรถยนต์ช่วยเหลือแล้วกลับไปอยู่ตามลำพังมาร์ว่ากล่าวเนมัธยัสถ์เขาก่อนที่จะเขาจะเกิดเรื่องที่จะจำต้องถูกประหารในช่วงเวลาที่กองเรือสหรัฐอเมริกา แล้วก็รัสเซียประจันหน้ากันสำหรับในการทำสงครามอาร์คันซอยังคงได้รับความเสื่อมโทรมเพิ่มเมื่อพวกเขาถูกจู่โจมโดยเรือเก่าของอันโดรปอฟ RFS Yevchenkoซึ่งเป็นเรือพิฆาตติดอาวุธหนักที่ในเวลานี้ได้รับคำบัญชาจากกัปตันลาด
จัดเต็มความมันส์นันสต๊อปที่คอแอคชั่นไม่ควรพลาด! #HunterKiller  #สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย - YouTube

ซูเทรฟ ( อิเลีย โม้ล็อก ซึ่งเป็นพวกของกลยุทธ์รวมหัวของมองรอคอยฟ—แม้กระนั้นอันโดรปอเป็น สามารถติดต่อเนื้อความรับรองว่าผู้นำซาการินอยู่บนเรือดำน้ำ เมื่อ Durov สั่งให้กองกำลังของเขาที่ฐานเพื่อยิงจรวดนำวิถีที่ผิวอาร์คันซอกลาสไม่ยอมรับที่จะปฏิบัติการ โดยใส่ใจว่าการยิงกลับไปยังรัสเซียสามารถเริ่มการศึกที่เขาเพียรพยายามจะหยุด ในวินาทีท้ายที่สุด สหายร่วมกลุ่มเก่าของ Andropov ฝ่าฝืนคำสั่งรวมทั้งทำลายอาวุธที่เข้ามาด้วยระบบอาวุธระยะชิดก่อนที่จะพวกเขา
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย เปิดศึกเรือดำน้ำอย่างดุเดือด-

จะจู่โจมอาร์คันซอรวมทั้งถัดมาก็ทำลายฐานทัพเรือของ Durov ด้วยจรวดนำวิถีของพวกเขา เมื่อยุติเตียนการสู้รบ กลาสก็เลยเข้าเทียบท่าอาร์คันซอกับฐานทัพเรือรัสเซียเพื่อส่งซาการินแล้วก็ลูกเรือที่รอดชีวิตของอันโดรปอฟกลับประเทศ อาร์คันซอรับบีมานแล้วก็มาร์ติเตียนเนลลี และก็เดินทางกลับไปยังอเมริกาโดยทัพเรือรัสเซียป้องกัน

Leave a Comment