รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

วิจารณ์หนังฝรั่ง Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ

วิจารณ์หนังฝรั่ง Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ

วิจารณ์หนังฝรั่ง Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ เรื่องราวเริ่มด้วยเจส (คริสติเตียนน ควินน์) ไปว่ายในทะเลสาบ แฟนชายหนุ่มของคุณ (ไทเลอร์ ไบรอันทำให้คุณกลัวแล้วก็ถอดเสื้อในออก เขาจากไปแล้วก็คุณก็ไปรับมัน คุณถูกจู่โจมรวมทั้งฆ่าโดยปลาฉลามที่มหาวิทยาลัยทูเลน กอร์ดอน (โจเอล เดวิด มัวร์แล้วก็นิค (ดัสติน ไม่ลลิแกนอยู่ในห้องเช่าของพวกเขาเมื่อมาลิก (สินควา วัลลาบุกเข้ามา เขาบอกพวกเขาว่าเขาได้ B+ จากการสอบแล้วก็พวกเขากำลังจะออกเดินทางไปสถานศึกษาของซาร่า พัลสกี้ (ซาร่า) Paxton) บ้านสำหรับวันสุดสัปดาห์เพื่อฉลอง
Shark Night 3D (2011) - Backdrops — The Movie Database (TMDB)

ตอนที่ทั้งยังสามเดินออกไป มาลิกบอกว่าเขาจะสมรสกับมายา แฟนสาวของเขา (อลิสซ่า ดิแอซ) มายาขึ้นรถกับเบธ (แคทเธอรีน แมคฟีเบลค (คริส สิลก้า) แล้วก็ซาร่ามาถึง เด็กขับขี่รถไปทางทะเลสาบรวมทั้งแวะที่ร้านค้าขายเหยื่อ พวกเขาเจอกับ Dennis Crim (Chris Carmack) รวมทั้ง Red (Joshua Leonard) เด็กมหาลัยอีกทั้ง คนขับไปที่ทะเลสาบจวบจนกระทั่งนายอำเภอซาบิน (โดนัล ล็อกเผยตัว มาลิก มายา นิค รวมทั้งเบลขึ้นเรือไปเล่นสกีน้ำ มาลิกถูกปลาฉลามจู่โจมและก็สูญเสียแขน
Kabby Borders in 'Toxic Shark' : r/Celebrity_Abs

มายา นิค และก็ซาร่าพาเขาขึ้นเรือไปโรงหมอ มาลิกยังคงมีเลือดไหลจากแขนของเขา เลือดไหลเป็นรูในเรือ ทำให้เลือดออกลงน้ำ ปลาฉลามชนเรือแล้วก็รับประทานมายา อีกสามคนถูกบังคับให้กระโจนลงจากเรือในขณะพวงดอกไม้แล้วก็เบรกหยุดปฏิบัติงานในค่ำคืน เร้ดรวมทั้งเดนนิสเผยตัวและก็เสนอให้พาคนสองคนไปโรงหมอ เบธและก็กอร์ดอนตกลงใจไป กลางทางเดนนิสชี้แจงว่าเขากับเร้ดเอาฉลามลงไปในทะเลสาบ หลังจากนั้นเขาก็ยิงกอร์ดอนเข้าที่เข้าทางแขน กอร์ดอนว่ายไปที่ต้นไม้
Shark Night 3D | Movie หนัง

รวมทั้งป่ายปีนขึ้นไป แม้กระนั้นโดนจับโดยปลาฉลาม เบธถูกโยนลงไปในตาข่ายรวมทั้งถูกจู่โจมรวมทั้งฆ่าโดยกรุ๊ปเครื่องตัดคุกกี้เบลคบอกมาลิกว่ามายาตายแล้วแล้วก็มาลิกก็เพียรพยายามฆ่าปลาฉลามด้วยความแค้น แต่ว่าก็ล้มเหลวอย่างน่าสมเพช นิคมองเห็นกล้องถ่ายภาพที่ติดอยู่ที่ปลาฉลาม (ซึ่งเป็นหัวค้อนเบลคบอกผู้อื่นว่าเขากำลังพามาลิกไปโรงหมอโดยใช้เวฟรันเนอร์ของซาร่าห์ ในช่วงเวลาที่พวกเขาขับขี่รถไปโรงหมอ มาลิกมองเห็นปลาฉลามขาวตัวใหญ่เดินตามพวกเขาไป เขาเอื้อเฟื้อตนเองและก็ถูกฆาตกรรม ช่วงเวลาที่เบลอุตสาหะ
Shark Night 3D - New Batch of Images - HeyUGuys

จะหนี ปลาฉลามก็กระโจนขึ้นจากน้ำ ตัดศรีษะเขา แล้วดึงเขาลงไปในน้ำระหว่างนั้นนายอำเภอซาบินก็มาถึงบ้านซึ่งเขามองเห็นหัวค้อนที่ตายแล้วบนริมฝั่ง เขาวิทยุสำหรับในการแบ็กอัพข้อมูล นิคเป็นลมเป็นแล้งสลบขณะเคาะภาชนะใส่ซุปกวยเตี๋ยวไก่นายอำเภอมี หมาเชอร์แมนรับประทานมัน ซาร่าได้ยินทางวิทยุเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของเบธ คุณกับนิคถูกเดนนิสแล้วก็นายอำเภอลักพาตัวไปนิคตื่นมาถูกผูกไว้กับเก้าอี้ เขาตื่นตกใจเมื่อนายอำเภอชี้แจงแนวทางโหดร้ายทารุณเบื้องหน้าเบื้องหลังปลาฉลาม ซาบิน เรด เดนนิส รวมทั้งเจ้าหน้าที่ร้านค้า
Monster11: Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ 3D

ขายเหยื่อล่อได้รับอิทธิพลเป็นอย่างมากจาก "อาทิตย์ปลาฉลามพวกเขาตกลงใจที่จะบันทึกผู้คนที่ถูกปลาฉลามกลืนรับประทานอย่างไร้ความปราณี ซาบินตัดขาของนิคและก็ทำน้ำมันหกใส่ นิคใช้ไฟแช็กเผาเชือกเพื่อปล่อยตนเอง ต่อจากนั้นเขาก็โยนมันใส่นายอำเภอที่ติดไฟ เขาตกลงไปในทะเลสาบและก็ถูกปลาฉลามจุ้นลืนกินบนเรือเดนนิสสับปลาและก็ทิ้งเลือดและก็ความกล้าหาญไปทั่วซาร่าที่อยู่ในกรงปลาฉลาม นิคกระโจนขึ้นเขาเรือด้วยปืนลูกดอกเล็งไปที่ศีรษะของเร้ดในตอนที่เขาต้องการที่จะให้เดนนิสพาซาร่าห์กลับขึ้นมา