วิจารณ์หนังฝรั่ง Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ

วิจารณ์หนังฝรั่ง Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ

วิจารณ์หนังฝรั่ง Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ เรื่องราวเริ่มด้วยเจส (คริสติเตียนน ควินน์) ไปว่ายในทะเลสาบ แฟนชายหนุ่มของคุณ (ไทเลอร์ ไบรอันทำให้คุณกลัวแล้วก็ถอดเสื้อในออก เขาจากไปแล้วก็คุณก็ไปรับมัน คุณถูกจู่โจมรวมทั้งฆ่าโดยปลาฉลามที่มหาวิทยาลัยทูเลน กอร์ดอน (โจเอล เดวิด มัวร์แล้วก็นิค (ดัสติน ไม่ลลิแกนอยู่ในห้องเช่าของพวกเขาเมื่อมาลิก (สินควา วัลลาบุกเข้ามา เขาบอกพวกเขาว่าเขาได้ B+ จากการสอบแล้วก็พวกเขากำลังจะออกเดินทางไปสถานศึกษาของซาร่า พัลสกี้ (ซาร่า) Paxton) บ้านสำหรับวันสุดสัปดาห์เพื่อฉลอง
Shark Night 3D (2011) - Backdrops — The Movie Database (TMDB)

ตอนที่ทั้งยังสามเดินออกไป มาลิกบอกว่าเขาจะสมรสกับมายา แฟนสาวของเขา (อลิสซ่า ดิแอซ) มายาขึ้นรถกับเบธ (แคทเธอรีน แมคฟีเบลค (คริส สิลก้า) แล้วก็ซาร่ามาถึง เด็กขับขี่รถไปทางทะเลสาบรวมทั้งแวะที่ร้านค้าขายเหยื่อ พวกเขาเจอกับ Dennis Crim (Chris Carmack) รวมทั้ง Red (Joshua Leonard) เด็กมหาลัยอีกทั้ง คนขับไปที่ทะเลสาบจวบจนกระทั่งนายอำเภอซาบิน (โดนัล ล็อกเผยตัว มาลิก มายา นิค รวมทั้งเบลขึ้นเรือไปเล่นสกีน้ำ มาลิกถูกปลาฉลามจู่โจมและก็สูญเสียแขน
Kabby Borders in 'Toxic Shark' : r/Celebrity_Abs

มายา นิค และก็ซาร่าพาเขาขึ้นเรือไปโรงหมอ มาลิกยังคงมีเลือดไหลจากแขนของเขา เลือดไหลเป็นรูในเรือ ทำให้เลือดออกลงน้ำ ปลาฉลามชนเรือแล้วก็รับประทานมายา อีกสามคนถูกบังคับให้กระโจนลงจากเรือในขณะพวงดอกไม้แล้วก็เบรกหยุดปฏิบัติงานในค่ำคืน เร้ดรวมทั้งเดนนิสเผยตัวและก็เสนอให้พาคนสองคนไปโรงหมอ เบธและก็กอร์ดอนตกลงใจไป กลางทางเดนนิสชี้แจงว่าเขากับเร้ดเอาฉลามลงไปในทะเลสาบ หลังจากนั้นเขาก็ยิงกอร์ดอนเข้าที่เข้าทางแขน กอร์ดอนว่ายไปที่ต้นไม้
Shark Night 3D | Movie หนัง

รวมทั้งป่ายปีนขึ้นไป แม้กระนั้นโดนจับโดยปลาฉลาม เบธถูกโยนลงไปในตาข่ายรวมทั้งถูกจู่โจมรวมทั้งฆ่าโดยกรุ๊ปเครื่องตัดคุกกี้เบลคบอกมาลิกว่ามายาตายแล้วแล้วก็มาลิกก็เพียรพยายามฆ่าปลาฉลามด้วยความแค้น แต่ว่าก็ล้มเหลวอย่างน่าสมเพช นิคมองเห็นกล้องถ่ายภาพที่ติดอยู่ที่ปลาฉลาม (ซึ่งเป็นหัวค้อนเบลคบอกผู้อื่นว่าเขากำลังพามาลิกไปโรงหมอโดยใช้เวฟรันเนอร์ของซาร่าห์ ในช่วงเวลาที่พวกเขาขับขี่รถไปโรงหมอ มาลิกมองเห็นปลาฉลามขาวตัวใหญ่เดินตามพวกเขาไป เขาเอื้อเฟื้อตนเองและก็ถูกฆาตกรรม ช่วงเวลาที่เบลอุตสาหะ
Shark Night 3D - New Batch of Images - HeyUGuys

จะหนี ปลาฉลามก็กระโจนขึ้นจากน้ำ ตัดศรีษะเขา แล้วดึงเขาลงไปในน้ำระหว่างนั้นนายอำเภอซาบินก็มาถึงบ้านซึ่งเขามองเห็นหัวค้อนที่ตายแล้วบนริมฝั่ง เขาวิทยุสำหรับในการแบ็กอัพข้อมูล นิคเป็นลมเป็นแล้งสลบขณะเคาะภาชนะใส่ซุปกวยเตี๋ยวไก่นายอำเภอมี หมาเชอร์แมนรับประทานมัน ซาร่าได้ยินทางวิทยุเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของเบธ คุณกับนิคถูกเดนนิสแล้วก็นายอำเภอลักพาตัวไปนิคตื่นมาถูกผูกไว้กับเก้าอี้ เขาตื่นตกใจเมื่อนายอำเภอชี้แจงแนวทางโหดร้ายทารุณเบื้องหน้าเบื้องหลังปลาฉลาม ซาบิน เรด เดนนิส รวมทั้งเจ้าหน้าที่ร้านค้า
Monster11: Shark Night 3D (2011) ฉลามดุ 3D

ขายเหยื่อล่อได้รับอิทธิพลเป็นอย่างมากจาก "อาทิตย์ปลาฉลามพวกเขาตกลงใจที่จะบันทึกผู้คนที่ถูกปลาฉลามกลืนรับประทานอย่างไร้ความปราณี ซาบินตัดขาของนิคและก็ทำน้ำมันหกใส่ นิคใช้ไฟแช็กเผาเชือกเพื่อปล่อยตนเอง ต่อจากนั้นเขาก็โยนมันใส่นายอำเภอที่ติดไฟ เขาตกลงไปในทะเลสาบและก็ถูกปลาฉลามจุ้นลืนกินบนเรือเดนนิสสับปลาและก็ทิ้งเลือดและก็ความกล้าหาญไปทั่วซาร่าที่อยู่ในกรงปลาฉลาม นิคกระโจนขึ้นเขาเรือด้วยปืนลูกดอกเล็งไปที่ศีรษะของเร้ดในตอนที่เขาต้องการที่จะให้เดนนิสพาซาร่าห์กลับขึ้นมา

Leave a Comment