รีวิวหนัง John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) เป็นภาพยนต์แอคชั่นระทึกขวัญสุดมันส์บู๊ และดุเดือดที่ไม่ว่าจะทำออกมาไม่รู้กี่ภาคก็ยังคงมีแฟนๆทั่วโลกรอชื่นชมผลงานของ “คีอานู รีฟส์” หรือที่ชอบเรียกกันอย่างติดปากก็คือ “จอห์น วิค” กันอย่างล้นหลามเช่นเคย โดยที่ “John Wick Chapter 4” หรือว่า จอห์น วิค แรงกว่านรก ภาค 4 ทาง “Collide” ได้ประกาศออกมาว่าจะเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างที่สุดของภาพยนต์แฟรนไชน์ฟร์อมยักษ์กันเลย ซึ่งผู้กำกับอย่าง “แชด สตาเฮลสกี” บอกว่าภาคนี้จะมีความยาวในการดำเนินเรื่องถึง 2 ชั่วโมง 49 นาที ซึ่งก็ถือว่าเป็นภาคที่ทำออกมายาวกว่าภาคอื่นๆตั้ง 20 นาทีเลย

John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

สำหรับ John Wick Chapter 4 ก็จะมาเดินเรื่องสานต่อความมันส์จากการที่ “จอห์น วิค” ถูกหักหลังไปเมื่อคราวที่แล้วของ John Wick: Chapter 3 โดยการกลับมาครั้งนี้เขาได้วางเป้าหมายเอาไว้เพื่อจะล้างแค้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในขณะเดียวกันเขาก็ได้ศึกษาหาวิธีเพื่อที่จะยุติการถูกตามล่าจากพวกเหล่าสภาสูงครั้งนี้แล้ว โดยเขาจะต้องเริ่มเดินเกมส์แข่งกับเวลาเพื่อจะรอเวลาในทวงคืนอิสระภาพให้กับเขาไปตลอดกาล โดยภาพยนต์ John Wick Chapter 4 ยังคงได้นักแสดงทีมนักฆ่าที่หวนกลับมาเดือดระห่ำทะลุจักรวาลโดยการนำของแอ็กชันสตาร์แห่งตำนาน คีอานูฟ รีฟส์ (รับบท จอห์น วิค), เอียน แมคเชน (รับบท วินสตัน) และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (รับบท บาวเวอรี คิง) 

John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

และยังมีทัพนักแสดงมากฝีมือชุดใหม่จากทั่วสารทิศอย่างแอ็กชันสตาร์ชั้นครู ดอนนี่ เยน และ Rogue One, บิล สการ์สการ์ด, ฮิโรยูกิ ซานาดะ และ Bullet Train และปิดท้ายได้อย่างสวยงามด้วยแอ็กชันสตาร์ไฟแรงอย่าง รินะ ซาวายามะ ที่ขอรับประกันว่ามหากาพย์ล้างบางความแค้นกับสงครามแห่งนักฆ่าในครั้งนี้จะกลายเป็นสงครามที่ดุเดือดเลือดสาดมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน ร่วมนับถอยหลังสู่โลกแห่งการฆ่าพร้อมกันทั่วโลก 22 มีนาคม 2023 ทุกโรงภาพยนต์ 

ตัวอย่างหนัง John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

Leave a Comment