ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Missing เสิร์ชหา แม่หาย (2023)

โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดตัวหนังใหม่ล่าสุดเรื่อง Missing เสิร์ชหา แม่หาย!! 2023 ที่จะชวนผู้ชมไปสัมผัสกับความตื่นเต้นพร้อมลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวสุดท้าทายที่จะให้ผู้ชมอึ้งแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ใหนมาก่อน หนังเรื่องนี้ถือว่าหักมุมของวงการหนังได้อย่างเกินคาดมาก ได้ทีมผู้สร้างอย่าง Searching ที่เคยสร้างรายได้มาแล้วมากกว่า 75 ล้านเหรียญของหนังดังบ็อกซ์ออฟฟิศ และยังได้รับการันตีผลงานกับการคว้ารางวัล “ออเดียนซ์ อวอร์ด” จากงานซันแดนซ์มาได้อีกด้วย ซึ่งล่าสุดได้มีการนำเอาเรื่องราวใหม่ๆเข้ามาต่อยอดให้กับตัวหนังโดยธีมและการเล่าเรื่องแบบละเอียดยิบที่ขอบอกเลยว่างานนี้สนุกและหักมุมสไตล์ทีมผู้สร้างหนังอย่าง Searching อย่างแน่นอน โดยผู้กำกับ “นิค จอห์นสัน” ได้บอกเอาไว้ว่าพวกเขานั้นได้มีส่วนร่วมกับการทำงานของ Searching มาตั้งแต่แรกๆแล้ว และเขาเองก็มั่นใจว่าทางสตูดิโอได้เชื่อมั่นที่จะมอบโอกาสในการทำหนังเรื่องนี้เพื่อให้เรากำกับการแสดงของหนังเรื่อง “Missing” (เสิร์ชหา แม่หาย) อยู่แล้ว

Missing เสิร์ชหา แม่หาย!? (2023)

ทางทีมงานก็ยังรู้วิธีการที่จะพัฒนาเรื่องราวนี้ด้วยว่าควรจะดำเนินต่อได้อย่างไรเพื่อให้หนังนั้นออกมาดีที่สุด หนึ่งในสิ่งแรกๆ สิ่งที่เราได้นึกถึงตอนที่กำกับให้ Searching มาโดยตลอดก็คือ ทุกๆวันจะมีแอพหรือเว็บไซต์ใหม่ๆเข้ามา ซึ่งทำให้การติดต่อและการเข้าถึงกลุ่มมนุษย์มีโอกาสที่เพิ่มมากขึ้นพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่พัฒนาขึ้นมาอีกด้วยซึ่งมันจะทำให้เราได้พบกับประสบการณ์ความแปลกใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่งกว่าการทำหนังในแบบเดิมๆ หนังเรื่องนี้มีความยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม บ้ากว่าและมีความเป็นสากลกว่า Searching มากกว่า เพราะตัวหนังมีกานำเสนอเรื่องราวของการลักพาตัวสุดคลาสสิก ด้วยการนำเอาตัวเด็กมาเป็นฝ่ายนักสืบเพื่อใหมีความแปลกใหม่ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งผู้ชมจะได้เจอกับจุดหักมุม จุดพลิกพันที่มาพร้อมกับความตื่นเต้น และสะเทือนอารมณ์ที่เข้มข้นมากกว่าเดิม

Missing เสิร์ชหา แม่หาย!? (2023)

“Missing เสิร์ชหา...แม่หาย” เป็นหนังปริศนาลุ้นระทึก ที่ทำให้สงสัยว่าเรารู้จักคนใกล้ชิดที่สุดดีแล้วหรือยังและในขณะที่แม่ของจูน (แสดงโดย นีอา ลอง)ได้หายตัวไประหว่างที่กำลังเที่ยวพักผ่อนในโคลอมเบียกับแฟนใหม่อยู่นั้น การค้นหาคำตอบและตามหาแม่ของจูน (แสดงโดย สตอร์ม รี้ด) นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ด้วยความที่เธออยู่ไกลจากประเทศที่แม่ได้ไปเที่ยว จูนจึงต้องทำทุกวิถีทางของการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการค้นหาแม่ให้เจอก่อนที่อะไรจะสายไปกว่านี้ และในการสืบหาข้อมมูลครั้งนี้เรื่องราวได้นำพาเธอไปสู่ความลับสุดระทึกและเรื่องหลอกลวงที่คาดเดาไม่ได้เลย แล้วพบกันในหนัง Missing เสิร์ชหา แม่หาย!? 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนต์

Leave a Comment