ข่าวหนังใหม่ล่าสุด John Wick Chapter 4 (2023) จอห์น วิค 4

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด John Wick Chapter 4 (2023) จอห์น วิค 4 ความล่าช้าจากการระบาดใหญ่และความมุ่งมั่นของ Reeves ที่มีต่อ The Matrix Resurrections การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของ "John Wick "ในที่สุดก็เริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2021 มีรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ มีชื่อว่า John Wick 4: Hagakure ซึ่งเป็นชื่อหนังสือของซามูไร Yamamoto Tsunetomo และหนังสือคู่มือของนักรบก็มีชื่อเสียงในเรื่องวลี ทางของนักรบคือความตาย เช่นเดียวกับภาพยนตร์สามเรื่องแรก

ทีเซอร์แรก 'John Wick 4' : จอห์น วิก ก่อสงครามกับสภาสูง - #beartai

ภาคใหม่นี้กำกับโดย Chad Stahelski ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงผาดโผน และมันจะยังคงดำเนินต่อไปในตอนที่สามที่เหลือ โดยมีนักฆ่ามือเก๋า "วิค" (แสดงโดย คีอานู รีฟส์) ไล่ตามทุกคน และจิปาถะเนื่องจากเงินรางวัล 14 ล้านดอลลาร์จากบ่าของเขา แต่อย่าคาดหวังให้เขายอมรับชะตากรรมของเขา นักฆ่าที่รักของเรากำลังไล่ตาม The High Table สภาขุนนางอาชญากรที่ปกครองนรก และตบป้ายราคาระหว่างดวงตาของเขาเพื่อให้กระสุนเล็งไปที่John Wick บทที่ 4 จะเปิดโลกของภาพยนตร์สามเรื่องแรกและอีกครั้งกับการกระทำโดย Reeves สัญญาว่าลูกตั้งเตะนั้น "น่าทึ่ง"

20 facts you might not know about John Wick | Yardbarker

นักแสดงที่กลับมาอย่าง รีฟส์, เอียน แม็คเชน, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น และแลนซ์ เรดดิก จะเข้าร่วมโดย ดอนนี่ เยน, บิล สการ์สการ์ด, แคลนซี บราวน์ และในฐานะวายร้ายคนใหม่ Alita: Battle Angel's Marko Zaror คาดหวังความตื่นเต้น (เลือด) หก และการฆ่ามากมาย อย่าคาดหวังตอนจบที่มีความสุขตัวอย่างทีเซอร์ที่เต็มไปด้วยแอ็กชั่นแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวที่งาน San Diego Comic-Con และถามคำถามว่า คุณเคยคิดบ้างไหมว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร

Leave a Comment