ข่าวหนังใหม่ล่าสุด One Piece Film Red (2022) วันพีซ ฟิล์ม เรด

สำหรับใครที่ดูอนิเมะวันนี้ทาวเรามีอนิเมะเรื่องใหมาล่าสุดอย่าง  One Piece Film Red (2022) วันพีซ ฟิล์ม เรด เป็นเรื่องราวของ "แชงค์ส" ชายผู้รับผิดชอบการช่วยเหลือลูฟี่ในการเป็นราชาแห่งโจรสลัดกลับคืนมา แต่พี่เลี้ยงของมังกี้ไม่ได้อยู่คนเดียว ภาพยนตร์เรื่องที่สิบห้าของซีรีส์ Shonen ยังจะแนะนำ "Uta"  ลูกสาวของ "แชงค์สค์" ในฐานะนักร้องนำยอดเยี่ยมและควบคู่ไปกับตัวอย่างใหม่ เรื่องย่อใหม่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มาถึงแล้วซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดใหม่ๆ เกี่ยว

 

One Piece Film: Red gets a new trailer

กับความท้าทายที่กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางจะเป็น เผชิญหน้าในภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในเดือนหน้า "ยูตะ" นักร้องที่รักมากที่สุดในโลก เสียงของเธอซึ่งเธอร้องด้วยในขณะที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอ ได้รับการอธิบายว่า อยู่นอกโลกเธอจะปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตสด ในขณะที่สถานที่จัดงานเต็มไปด้วยแฟน ๆ ของ "Uta" ไม่ว่าจะเป็นโจรสลัดที่ตื่นเต้น กองทัพเรือเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด และกลุ่มหมวกฟางที่นำโดย "ลูฟี่" ที่มา

One Piece Film: Red - Alle Informationen zum Film auf CineImage

เพลิดเพลินกับการแสดงอันไพเราะของเธอ เสียงที่คนทั้งโลกรอคอยกำลังจะก้องกังวาน เรื่องราวเริ่มต้นด้วยข้อเท็จจริงที่น่าตกใจว่าเธอคือ ลูกสาวของ"แชงค์" ""ยูตะ" ยืนขึ้นบนเวทีด้วยความปรารถนาธรรมดาว่า ทำให้โลกนี้มีความสุขด้วยเสียงเพลงมีกอร์ดอน ตัวละครลึกลับที่รู้อดีตของ "ยูตะ" และมองเห็นเงาของแชงค์ส บนเกาะเอเลเกีย เกาะแห่งเสียงเพลง "ลูฟี่" และ "อูตะ" ได้กลับมาพบกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่พบกันครั้งล่าสุดเมื่อ 12 ปีที่แล้วในหมู่บ้านฟูชา

Leave a Comment