ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Jung_E (2023) Netflix

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Jung_E (2023) Netflix ตัวอย่างใหม่สำหรับภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญ 'Jung_E' ภาพยนตร์ภาษาเกาหลี Jung_E จะเข้าฉายในวันที่ 20 มกราคม 2023บน Netflix ทั่วโลกภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 22 เมื่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศทำให้โลกไม่เอื้ออำนวย ทำให้มนุษยชาติต้องอาศัยอยู่ในที่พักพิงที่มนุษย์สร้างขึ้น สงครามภายในเกิดขึ้น และผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความสำเร็จของเทคโนโลยีการโคลนสมองของทหารรับจ้างหุ่นยนต์ในตำนาน Jung_E

Jung_E release date, cast, synopsis, trailer, and more

ผู้กำกับ Yeon Sang-ho ได้กำหนดอนาคตของภาพยนตร์เกาหลีใหม่ด้วยภาพยนตร์เช่น Train to Busan, Peninsula และ Hellbound เขามุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญของการโคลนนิ่งสมองและหุ่นยนต์ทหารรับจ้างที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไซไฟและแอคชั่นทริลเลอร์ทุนสร้างสูงก็มีนักแสดงที่เป็นตัวเอกเช่นกัน Kang Soo-youn รับบทเป็น Seo-hyeon หัวหน้าทีมของศูนย์การโคลนนิ่งสมองและปัญญาประดิษฐ์ เธอรับผิดชอบการทดสอบการโคลนสมองของ Jung_E และความสามารถในการต่อสู้ Kim Hyun-joo รับบทเป็น Jung_E ทหารที่เก่งที่สุดของกองกำลังพันธมิตรที่ต่อสู้กับกองทหารที่พักพิงและหัวข้อของการทดลองโคลนสมอง

Teaser trailer drops for Netflix sci-fi film 'Jung_E' by Yeon Sang-ho of  'Hellbound,' 'Train To Busan'

คิมจะกระตุ้นอารมณ์ที่ซับซ้อนผ่านการพรรณนาการต่อสู้ ทหารรับจ้างในตำนานของเธอในฉากต่อสู้แอคชั่นที่มีพลังและน่าตื่นเต้น และความทุกข์ทรมานผ่านการทดสอบการโคลนนิ่งสมองที่เกิดขึ้นซ้ำๆ รยูคยองซูรับบทเป็นซังฮุน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยที่มุ่งมั่นในการโคลนนิ่งสมองของจุงอีเพื่อนำทัพพันธมิตรไปสู่ชัยชนะภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายอย่างที่เป็นไปได้: เป็นภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Yeon Sang-ho; มันสำรวจแนวคิดใหม่ของการโคลนสมอง "ทหารรับจ้างในตำนาน" ในศตวรรษที่ 22; นำเสนอนักแสดงระดับตำนานอย่างคังซูยอนและบทบาทการเปลี่ยนแปลงของทั้งคิมฮยอนจูและรยูคยองซู และอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่สมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจ

Leave a Comment