รีวิวหนัง V.I.P. (2017)

รีวิวหนัง V.I.P. (2017) ภาพยนตร์ติดตามความพยายามของ "Chae Yi Do" (แสดงโดย Kim Myung Min) เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้และเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวเกาหลีเหนือจอมโกงชื่อ "Lee Dae Bum" (แสดงโดย Park Hee Soon) เพื่อจับฆาตกรต่อเนื่องชาวเกาหลีเหนือชื่อ "Kim Kwang Il" ( อีจงซอก) ซึ่งไม่สามารถแตะต้องได้เนื่องจากเขาเป็นลูกชายของบุคคลสำคัญทางการเมืองของเกาหลีเหนือซึ่งมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่สามารถเป็นประโยชน์ต่อทั้งหน่วยข่าวกรองแห่งชาติเกาหลี (NIS) และซีไอเอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นเรื่องแรกที่พยายามพรรณนาถึงการแปรพักตร์ที่รัฐสนับสนุนจากทางเหนือจรดใต้ที่น่าสนใจคือภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีฉากแอ็กชันเกลื่อนกลาด และพยายามทำให้คล่องตัวมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พัคฮุนจองยังเลือกวิธีเล่าเรื่องที่น่าสนใจ

V.I.P. (2017) – Review | Park Hoon-Jung Thriller | Heaven of Horror

เนื่องจากมีการวางกรอบจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดด้วยบทสรุปของเรื่องราวจริง และทุกอย่างที่นำไปสู่เรื่องราวจะถูกแบ่งออกเป็น "บท" ที่แตกต่างกัน ดนตรียังพยายามช่วยสร้างความตึงเครียด เนื่องจากมันทำให้ฉันนึกถึงเพลง "Dunkirk" เล็กน้อย เนื่องจากจังหวะการเคาะอย่างต่อเนื่องที่แพร่หลายตลอดทั้งโน้ตเพลง ซึ่งจะหยุดลงก็ต่อเมื่อมีการเล่นดนตรีที่เร้าใจมากขึ้นเท่านั้นอีจงซอกจงใจสวมบทบาทเป็นฆาตกรต่อเนื่องในขณะที่เขาต้องการลองทำอะไรนอกกรอบของเขา ดังนั้นมันจึงค่อนข้างสดชื่นที่เห็นเขาไม่ได้เป็นนักแสดงนำแนวโรแมนติก และมันแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถแสดงได้หลากหลายแนว กวางอิลของเขาค่อนข้างอันตราย ใจกว้างและหยิ่งยโสส่วนที่เหลือของการแสดงทำได้ดีเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่ปีเตอร์ สตอร์แมร์ นักแสดงชาวตะวันตกผู้ช่ำชองได้แสดงผิดบทบาทอย่างมากในบทบาทเจ้าหน้าที่ซีไอเอ

vip korean movie streaming, high sale 57% off - iiicomaisci.undac.edu.pe

พอล เกรย์ ตัวละครของเขา ซึ่งแตกต่างจากนักแสดงชาวตะวันตกทั่วไปที่ได้รับบทในภาพยนตร์เอเชีย สามารถเข้ากันได้ดีกับนักแสดงชาวเกาหลี แต่น่าเสียดายที่ตัวละครนี้ไม่เหมาะกับเขาเลยตอนนี้ แม้ว่าภาพยนตร์จะไม่ได้นำเสนอว่าซับซ้อนเกินไป และคุณคงเห็นการต่อสู้แย่งชิงอำนาจที่เกิดขึ้นระหว่าง NIS และตำรวจท้องที่ และถึงแม้จะมีคะแนน ก็มีบางสิ่งที่ขาดหายไปซึ่งจะเพิ่มหมัดเด็ดและความตึงเครียดให้กับภาพยนตร์ ภาพยนตร์ทั้งเรื่อง นอกจากนี้ ฉันเห็นด้วยกับคำวิจารณ์ของชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่ว่าผู้หญิงในภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนเป็นสัตว์และวัตถุสำหรับกวางอิลเพื่อเชือด แน่นอนว่านั่นคือสิ่งที่ตัวละครของเขามองว่าพวกเขาเป็น แต่ฉันคิดว่าฉากที่แสดงภาพการฆ่า แม้ว่าร่างกายของพวกเขาจะถูกเบลอเหมือนที่ทำกันโดยทั่วไปในภาพยนตร์และรายการทีวีของเกาหลีใต้ แต่มันก็รู้สึกว่ายาวและดึงออกมาโดยไม่จำเป็น

Leave a Comment