รีวิวหนัง Jungle (2022)

รีวิวหนัง Jungle (2022) เรื่องราวอยู่ในลอนดอน ที่ซึ่งเราได้ดูชีวิตของชายหนุ่มสองคนชื่อ "Gogo" และ "Marcus" ที่พยายามพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและมีชีวิตที่ดี แต่ถูกบังคับให้เผชิญกับผลที่ตามมาจากการกระทำในอดีตของพวกเขา มันแสดงให้เราเห็นเรื่องราวที่เกี่ยวพันกันของผู้ชายเหล่านี้ คู่หูของพวกเขา และวิธีที่พวกเขาเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรม ละครเรื่องนี้มีธีมที่มืดมนตลอดทั้งหกตอนที่มี แต่ละตอนมีระยะเวลา 45-60 นาที และมีความรุนแรงพอสมควรสามตอนแรกมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของ "Gogo" ที่เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเจสสิก้าแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ของเขา "Gogo "เป็นชายหนุ่มที่พยายามทำให้ชีวิตดีขึ้น แต่สิ่งสุดท้ายที่เขาทำร่วมกับสลิมซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของเขากลับหลุดมือไปและทำให้เขาตกที่นั่งลำบาก

New Series 'Jungle' Launches on Prime Video - Notion

ครึ่งหลังของละครมุ่งเน้นไปที่ตัวละครอื่น มาร์คัส ผู้ซึ่งต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่และเป็นแบบอย่างให้กับน้องชายของเขา ดาเนียล มาร์คัสก็มีอดีตที่คลุมเครือเช่นกัน และบิอังกาเป็นตัวละครที่เติมเต็มความรักที่เขาสนใจละครขาดอะไรไปมากโดยพยายามนำมาก ๆ มาที่โต๊ะ มันทำให้เรามีความรู้สึกสบาย ๆ อย่างคลุมเครือพร้อมกับลักษณะบางอย่างของ "Macbeth" ของ "เชคสเปียร์" การนำเสนอของละครรู้สึกเหมือนเป็นนัยให้เรามุ่งความสนใจไปที่ความสามารถในการมองเห็นมากกว่าเรื่องราว ละครทำให้เรามีการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ดีมากกว่าการพยายามสร้างเรื่องราวที่ดี เป็นละครแนวมืดมน ดังนั้น ผู้ชมจึงสามารถเลือกชมได้

Jungle TV Series | Amazon Prime Video

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับละครคือบทสนทนามักจะกลายเป็นการแร็ป และเราได้เห็นตัวละครแร็พบทสนทนามากกว่าแค่ส่งอารมณ์ Jungle ใช้ภาพที่ฉูดฉาดจำนวนมากด้วยสีนีออนมากมายซึ่งอาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับเราเพราะมันแสดงเรื่องราวอาชญากรรมโดยใช้สิ่งเหล่านี้ ป่ามีศักยภาพที่จะทำโครงเรื่องได้ดีขึ้นเล็กน้อย แต่ผู้สร้างได้พยายามชดเชยส่วนที่ขาดผ่านภาพจริง ค่อนข้างยากที่จะบอกว่าทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงแบบนี้ได้หรือไม่ เนื่องจากมีแนวคิดบางอย่างที่ผู้ชมอาจปรับตัวและยอมรับได้ยาก โดยรวมแล้ว มันมีเรื่องราวที่ดี การแสดงภาพที่ดีและสนุกตลอดทั้งหกส่วน ละครแร็พเรื่องนี้สามารถเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่ชอบสิ่งที่สดใสและแปลกใหม่ รวมถึงสิ่งที่น่าทึ่งด้วย

Leave a Comment