รีวิวซีรี่ย์ Paper Girls Season 1 (2022)

รีวิวซีรี่ย์ Paper Girls Season 1 (2022) เป็นรายการลึกลับแนวนิยายวิทยาศาสตร์ที่นำเสนอโดย Amazon Studios โดยสร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนในชื่อเดียวกัน รายการทีวีติดตามเด็กผู้หญิงสี่คนทั้งหมดเริ่มต้นเส้นทางกระดาษในวันนรกซึ่งเป็นวันหลังจากวันฮัลโลวีน Paper Girls นำแสดงโดย Sofia Rosinsky รับบทเป็น Mac Coyle, Camryn Jones รับบทเป็น Tiffany Quilkin, Fina Strazza รับบทเป็น KJ Brandan และ Riley Lai Nelet รับบทเป็น Erin Tieng เด็กสาวทั้งสี่คนเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งระหว่างสองฝ่ายที่เดินทางข้ามเวลาโดยไม่ได้ตั้งใจ และโลกของพวกเธอก็กลับตาลปัตร

Paper Girls è lo Stranger Things di Amazon?

รื่องย่อ Paper Girls Season 1 (2022) 

ซีซั่นแรกของ Paper Girls เปิดตัวอย่างแข็งแกร่ง โดยเน้นให้เห็นถึงชีวิตที่แตกต่างกันที่เด็กสาวทั้งสี่เป็นผู้นำในปี 1988 เพียงแค่แสดงให้ผู้ชมเห็นกิจวัตรยามเช้าของพวกเธอ ตั้งแต่ Erin เริ่มงานครั้งแรกด้วยการสนับสนุนและความห่วงใยจากแม่ของเธอจนถึง Mac ที่พยายามขโมย Walkman ของพี่ชายของเธอในขณะที่เธอต้องออกเดินทางก่อนเวลาเพียงลำพัง ตอนนำร่องแสดงให้เห็นการต่อสู้อันละเอียดอ่อนที่เด็กผู้หญิงสี่คนต้องทนในปี 1988 และความไร้เดียงสาในสถานการณ์ต่างๆ ของเด็กสาวคนใหม่อย่างเอริน (ไรลีย์ ไล เนเลต) ได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อเปรียบเทียบกับแมค (โซเฟีย โรซินสกี้) ผู้เข้าใจอันตรายของโลกและอีกมากมายในวันนรกแตก

Paper Girls (TV Series 2022) - IMDbมุมมองที่น่าสนใจของสาวเปเปอร์คือมุมมอง ฉากที่น่าทึ่งและการต่อสู้ระหว่างสองฝ่ายที่ต่อสู้กันระหว่างนักเดินทางข้ามเวลานั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าฉากหลังของฤดูกาลส่วนใหญ่ ผู้ชมจะได้เห็นทั้งสี่สาวตกลงกับอนาคตที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนหรือผลที่ตามมาของความคาดหวังที่ไม่สมจริงและความฝันที่สูญเปล่า ผู้ชมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่หาได้ยากในการเผชิญหน้ากับศูนย์รวมของความหวังและความคาดหวังกับคู่ที่เป็นเด็กของเด็กผู้หญิง เมื่อเปรียบเทียบกับความเป็นจริงของโลกกับคู่ที่เป็นผู้ใหญ่

Leave a Comment