รีวิวหนัง Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน Netflix

Kill Boksoon หรือชื่อเป็นภาษาไทยก็คือ(คิลบกซุน) เตรียมตัวพบกับภาพยนต์เรื่องล่าสุดของทางค่าย Netflix ที่ได้ปล่อยตัวอย่างหนังพร้อมกับยืนยันวันฉายเป็นที่แน่นอนออกมาให้เราได้เตรียมฮือฮาพร้อมกันทั่วโลก 31 มีนาคม 2566 นี้ โดยตัวเนื้อหาเป็นการเล่าเรื่องราวชีวิตของ “คิลบกซุน” โดยการนำแสดงของ “จอนโดยอน” หญิงสาวที่มีบุคลิกในการใช้ชีวิตแต่ละวันเป็นสองบทบาท บทบาทแรกคือผู้หญิงธรรมดามในแบบคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และบทที่สองคือหญิงแกร่งกับการเป็นนักฆ่าระดับตำนานในบริษัทรับจ้างฆ่าให้แก่ผู้คนที่เข้ามาใช้บริการที่ชื่อว่า “MK Ent”. ซึ่งเป็นบริษัทที่โด่งดังในระดับต้นๆของวงการนักฆ่าเลยก็ว่าได้ 

ซึ่งในตัวอย่างวิดีโอทีเซอร์ที่ทาง Netflix ได้เปิดเผยออกมาให้เราได้รับชมและคาดเดาอย่างคร่าวๆโดยเป็นการเปิดประตูต้อนรับสู่โลกของอาชีพนักฆ่าฝีมือฉกาจ โดยการกำกับบทภาพยนต์ของ “บยอนซองฮยอน” ที่ถูกถ่ายทอดบทบาทผ่านตัวละครที่เริ่มต้นด้วย “ชามินกยู” (นำแสดงโดย ซอลคยองกู) CEO เจ้าของบริษัทนักฆ่าชื่อดังอย่าง “MK Ent”. ที่มีคติประจำว่า การฆ่ากลายเป็นธุรกิจระดับสากลไปแล้ว เขากลายเป็นที่ยอมรับแลรู้จักจากผู้คนในสังคมและแวดวงของนักฆ่าไปอย่างแพร่หลาย โดยการสร้างชื่อเสียงด้วยฝีมือของ “กิลบกซุน” (นำแสดงโดย  จอนโดยอน) ที่ผ่านประสบการณ์ในการเป็นนักฆ่ามาอย่างโชกโชนพร้อมกับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาท้าทายในการทำงาน และในขณะเดียวกันนั่นเขาก็ยังมีอีกหนึ่งชีวิตที่ต้องเลี้ยงดูเพียงลำพังอีกด้วย จนทำให้เธอกลายเป็นแม่ที่ไม่ค่อยได้ทำหน้าที่นี้อย่างเต็มที่ได้เท่าไหร่ และตัดสินใจว่าจะลาออกจากวงการเพื่อมาใช้เวลาสร้างความสัมพันธ์กับลูกของเธออย่าง “กิลแจยอง” (นำแสดงโดย คิมชีอา) ให้เต็มที่

Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน

และในระหว่างที่เธอกำลังจะลาออกในการปฏิบัติภารกิจครั้งสุดก็เกิดเหตุการณ์ไม่ค่อยสู้ดีขึ้นกับเธอ จากการโดนเหล่านักฆ่าผู้เหลี่ยมจัดอย่าง “ชามินฮี” (นำแสดงโดย อีซม) และมือมีดอย่าง “ฮันฮีซอง” (นำแสดงโดย คูคโยฮวาน) ซึ่งการเผชิญหน้าในการต่อสู้ของเธอครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ อาวุธมีคม หรือปืนเพียงเท่านั้น แต่เธอยังหยิบมาใช้เพื่อขีดเส้นกั้นบางๆระหว่างบทบาทแม่และนักฆ่าอีกด้วย ซึ่งชีวิตของเธอทั้งสองด้านของเธอต่อไปนี้จะต้องเข้าไปมาพัวพันกับความอันตรายแบบเลือดสาด พร้อมกับการหนีเอาตัวรอดจากเหล่านักฆ่าที่หมายจะปิดชีวิตของเธออยู่ทุกวินาทีเตรียมพบกับฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ และตัวละตัวละครหลากหลายสีสันกับฝีมือคุณภาพที่จะมาสร้างความตื่นเต้นสุดท้าทายและลุ้นพร้อมกันทั่วโลกในภาพยนตร์เรื่อง “Kill Boksoon” (คิลบกซุน) 31 มีนาคมนี้ที่ Netflix

Leave a Comment