ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Last Seen Alive (2022) ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Last Seen Alive (2022) ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย Last Seen Alive กำกับโดย Brian Goodman (What doesn't Kill You, Black Butterfly) เขียนบทโดย Marc Frydman (Black Butterfly) และนำแสดงโดย Gerard Butler (300, A Family Man), Russell Hornsby (Grimm, After the Sunset) , อีธาน เอ็มบรี (Grace and Frankie, The Devil's Candy), David Kallaway ( Son , Sneaky Pete), Michael Irby ( Mayans MC, Klepto) และ Jaimie Alexander (Blindspot, Broken Vows) มันติดตามชายคนหนึ่งที่จะถูกแยกจากกันในไม่ช้าขณะที่เขาค้นหาภรรยาของเขาซึ่งหายตัวไปจากสายตาของเขาและไปสู่สิ่งที่ไม่รู้จักThe Plot:ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง Taken ในปี 2008 ได้

Last Seen Alive (2022) - IMDb

สร้างกระแสให้กับวัฒนธรรมป๊อปและในธุรกิจการสร้างภาพยนตร์ Goodman เลือกที่จะนำสูตรดังกล่าวไปพร้อมกับ Breakdown ของปี 1997 ที่จอร์เจีย พยายามใช้เส้นทางที่มีลมแรงกว่าเพื่อไปที่นั่น มันใช้งานได้ แต่ที่นี่การเล่าเรื่องก็พุ่งไปที่เท้าวิล (บัตเลอร์) และลิซ่า (อเล็กซานเดอร์) กำลังจะแยกจากกัน โดยผู้ชายคนนี้จะพาผู้หญิงไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอเพื่อครุ่นคิดถึงทางเลือกที่เป็นไปได้ การต้องแวะปั๊มน้ำมันทำให้การเดินทางเปลี่ยนไป เพราะลิซ่าหายตัวไปหลังจา

Last Seen Alive: When is the release date?

กนัคเคิลส์ (เอ็มบรี) เรียกไป ไม่นานวิลก็ติดต่อนักสืบแพเตอร์สัน (ฮอร์นสบี้) และพูดคำนั้นออกไป แต่ต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่ Last Seen Alive จะออกจากปั๊มน้ำมัน ความซบเซาของตำแหน่งเป็นลักษณะที่ติดอยู่ในขณะที่สคริปต์ของ Frydman เจาะลึกเข้าไปในสถานที่เพียงไม่กี่แห่งแพ็ตเตอร์สันไม่ได้ช่วยอะไรมาก และออสการ์ (เออร์บี้) พนักงานปั๊มน้ำมันก็เช่นกัน แต่พ่อแม่ของลิซ่าตั้งวิลบนเส้นทางที่ถูกต้อง ซึ่งอยู่ติดกับร้านนัคเคิลส์และต่อมาคือแฟรงค์ (คัลลาเวย์)

I Was LAST SEEN ALIVE Reviewing This | My TV Online

แม้ว่าในตอนแรก Last Seen Alive ไม่ได้ตั้งใจจะก้าวไปข้างหน้า แต่ก็พบว่ามีจุดยืนหลังจากเชื่อมต่อกับชายคนนั้นอีกครั้ง แม้ว่ามุมลึกลับจะถูกส่งออกไปแล้วเนื่องจากมีการเล่าเรื่องที่มีกรอบแปลก ๆ ซึ่งแสดงภาพแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของนัคเคิลส์ที่ยอมรับว่าพาลิซ่า Goodman คอยดูบทสรุปให้ Will วนเวียนอยู่ในส่วนลึกของเมืองต่อไปมันสัญญาบางอย่างที่คุ้นเคย และ Last Seen Alive ส่งมอบด้วยความสามารถ รักษาทุกอย่างไว้ แต่วิลล์ก็ติดอยู่กับที่เพราะเขาเป็นคนเดียวที่มีความเร่งด่วนที่จะเคลื่อนไหวในขณะที่ยังมีเวลา คำถามเกี่ยวกับแรงจูงใจคือการอ้าปากค้างครั้งสุดท้ายของความตื่นเต้นในการเล่าเรื่อง ซึ่งเผยให้เห็นว่ายังคงเป็นสิ่งที่คุ้นเคย แต่สมเหตุสมผลในบริบทและให้ความบันเทิงเพียงพอ

 

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment