รีวิวซีรี่ย์ Cherry Blossoms After Winter (2022)

รีวิวซีรี่ย์ Cherry Blossoms After Winter (2022) 

ใครเป็นสาวกซีรี่ส์วายระวังหัสใจเอาไว้ให้ดี เพราะเรื่อง “cherry blossoms After Winter (2022)” จะมาปล่อยความฟินพาหัวใจละลายได้ชนิดที่น้ำตาลเรียกพี่

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี “cherry blossoms After Winter (2022)”

สำหรับซีรีส์เกาหลีเอาใจสายวาย “cherry blossoms After Winter (2022)” เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เกิดขึ้นระหว่างวัยเรียนจวบจยทำงานหาเงินเลี้ยวตัวเอง โดยที่จะมีเด็กหนุ่ม 2 คนที่อยู่บ้านเดียวกัน แต่มีเหตุการณ์บางอย่างที่เข้าใจผิดและทำให้เลี่ยงเจอหน้ากัน แต่เมื่อรู้ว่าความจริงพวกเขาไม่ได้โกรธเกลีบดกันกลายเป็นความรักที่หอมอบอวน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ “แฮบม” ได้ถูกแม่ของ “แทซอง” รับเลี้ยงเนื่องจากพ่อและแม่ของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งเขาคิดว่า “แทซอง” เกลียดมาตลอด จึงเลี่ยงเสมอเวลาที่ต้องเผชิญหน้ากัน จนกระทั่งปีสุดท้ายของการเรียนขั้นมัธยมทั้งคู่ได้เรียนที่ห้องเดียวกัน โดยที่ “แฮบม” มักถูกเพื่อน ๆ แกล้ง และไถเงินต่อหน้า “แทซอง” ซึ่งทุกครั้งที่

Cherry Blossoms After Winter Photos - MyDramaList

เพื่อนแกล้งเขามักจะปิดบังไม่ให้แม่บุญธรรมรู้ เพราะกลัวจะเป็นกังวล และด้วยความที่อยู่ห้องเดียวกัน แม่จึงฝากให้ “แทซอง” ดูแล “แฮบม” เพราะอีกไม่นานก็ไปอยู่มหาวิทยาลัย และ “แฮบม” ก็จะออกจากบ้านด้วย ทำให้ “แทซอง” ตกใจ เพราะจริง ๆ แล้วเขาเองนั้นแอบรัก “แฮบม” มาตั้งแต่ยังเด็ก แต่ด้วยความคิดว่าแต่ละคนต่างเกลียดจึงเลี่ยงไม่เจอกัน จนมีเหตุการณ์แกล้งที่ไปกระชับความสัมพันธ์ของทั้งสอง สุดท้าย “แทซอง” ก็คอยช่วยเหลือปกป้อง “แฮบม” มาตลอด ความรักเริ่มก่อตัว และเบ่งบานในใจพวกเขา สุดท้ายจะจบลงอย่างไรต้องติดตามอีกเช่นเคย

Leave a Comment