ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด "แอนตี้" ฮีโร่ตัวต่อไปของ (Marvel) ที่จะมา สร้างสีสันให้กับหน้าจอจะไม่เปิดตัวจนกว่าจะถึงปลายปี 2022เมื่อวันอังคารที่ Sony ยืนยันว่าวันวางจำหน่ายของ Marvel flick ที่จะเกิดขึ้นได้เปลี่ยนจาก 28 มกราคมเป็น 1 เมษายนการตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นจากการเพิ่มขึ้นของไวรัส Omicroนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่การฉายที่นำโดย Jared Leto ล่าช้าเนื่องจากการระบาดใหญ่ที่กำลังดำเนินอยู่เดิมภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในปี 2020 แต่ถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งอย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ยังต้องทบทวนอีกมากในระหว่างนี้ ก่อนที่นักวิทยาศาสตร์แนวแวมไพร์จะเข้าสู่

 

ดูหนัง Morbius (2022) ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด หนัง Marvel ซับไทย เต็มเรื่อง

จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลภาพยนตร์ล่าสุดของ "Marvel Spider-man: No Way Home" ยังคงอยู่ในโรงภาพยนตร์และน่าจะมาถึง Disney+ มากกว่าเมื่อการแสดงละครจบลงนอกจากนี้ ซีรีส์ "Hawkeye , WandaVision" และ"Loki" ซึ่งล้วนมีความสำคัญต่อเฟสที่ 4 ของ MCU ยังคงมีอยู่ในบริการสตรีมมิงออนไลน์นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยว่าซีรีส์ MCU ถัดไป "Moon Knight" จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์อย่างไร

หนัง Morbius ตัวอย่าง มอร์เบียส jared leto เป็นซูเปอร์ฮีโร่สายดาร์ก

ก็ตาม ความล่าช้าของ Morbius นั้นดูน่าสงสัยเล็กน้อย ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Morbius เนื่องจากจะฉายรอบปฐมทัศน์เพียงหนึ่งเดือนก่อนการฉาย MCU ที่วางแผนไว้ครั้งที่สองในปีนี้ Doctor Strange และ Multiverse of Madnessยังไม่ได้รับการยืนยันว่านักวิทยาศาสตร์ที่บ้าคลั่งจะเข้ากับไทม์ไลน์ปัจจุบันของ MCU ได้อย่างไร แต่แฟน ๆ ของหนังสือการ์ตูนอาจจำได้ว่า "แวมไพร์ที่มีชีวิต" มอร์เบียสปรากฏตัวหลายครั้งในซีรีส์สิ่งพิมพ์สไปเดอร์แมน

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment