วิจารณ์หนัง West Side Story เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

วิจารณ์หนัง West Side Story เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

วิจารณ์หนัง West Side Story เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021) สำหรับWest Side Story ของสตีเวน สปีลเบิร์ก เรื่องราวได้เน้นไปที่ การจับภาพจิตใจของชายหนุ่มและหญิงสาวที่ติดอยู่ในวงจรความรุนแรงและความสิ้นหวังที่ไม่สิ้นสุดและแรงกระตุ้นในการทำลายตนเองในขณะที่บ้านและธุรกิจของพวกเขาถูกทำลายอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างพื้นที่ใกล้เคียงใหม่ที่มีอพาร์ทเมนท์ที่สวยงามสำหรับ ผู้มั่งคั่งและผู้มีอภิสิทธิ์ นั่นไม่ใช่ว่า

REVIEW] “West Side Story” มาสเตอร์พีซเรื่องใหม่ของ สปีลเบิร์ก | GOSSIP GUN  | EFM ทอล์คอารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว

สภาพการณ์ของชุมชนชายขอบทุกแห่งไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกที่ไม่มีอำนาจควบคุมและถูกลิดรอนคำพูดเสมอๆ ว่าอนาคตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เรื่องราวดำเนินไปในขุมนรกที่แม้แต่พลังบำบัดแห่งความรักก็ยังต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากการถูกกีดกันภายใต้น้ำหนักของความเกลียดชัง "มาเรีย" (แสดงโดยราเชล เซเกลอร์) นักแสดงสาวลูกครึ่งโปแลนด์ นักแสดงสาวชาวอเมริกันเชื้อสายโคลอมเบีย

Rachel Zegler cast as Snow White, shuts down haters - The San Diego  Union-Tribune

"อ้อนวอนโทนี่" (แอนเซล เอลกอร์ต) ผู้มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ วิจารณ์หนัง West Side Story ให้อยู่ห่างจากแก๊งที่เขาก่อตั้งร่วมกับ "ริฟฟ์" เพื่อนสนิทของเขา (ไมค์) Faist) ก่อนจากไปเพื่อเริ่มต้นใหม่ ฉันไม่สามารถพูดคนของฉันให้สร้างปัญหาได้ "โทนี่"กล่าว "ปัญหาคือสิ่งที่สร้างมา"

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment