หนังต่างประเทศ Rambo 5 Last Blood (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย

หนังต่างประเทศ Rambo 5 Last Blood (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย

วันนี้จะมาแนะนำหนังที่ดังมาแล้วในตำนาน หลังจากประสบความสำเร็จในการฟื้นคืน ชีพของแฟรนไชส์ร็อคกี้ใน "Creed "และภาคต่อ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ) เพิ่งเปิดตัวซีรีส์ซิกเนเจอร์ของเขาอีกครั้ง ด้วยการกลับมาของจอห์น แรมโบ้ใน (Rambo: Last Blood) รายการที่ห้าในซีรีส์แอคชั่นที่ดำเนินมายาวนาน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยได้รับคำวิจารณ์ที่น่าเบื่อ ซึ่งรวมถึงบทประพันธ์ของเอ็มไพร์

Review] Rambo Last Blood แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย - พลิกความเป็นแรมโบ้เดิมๆ  กับความมันส์ที่ปิดฉากภาคสุดท้าย - Pantipด้วย และไม่ใช่แค่นักวิจารณ์ที่ไม่กระตือรือร้นเท่านั้น นักเขียน David Morrell ผู้เขียนเบื้องหลังนวนิยายเรื่อง(First Blood) ฉบับปี 1972 ซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ "Rambo" ได้โจมตีภาพยนตร์เรื่องใหม่บนโซเชียลมีเดีย โดยโพสต์ว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปนั้น ยุ่งเหยิงฉันเห็นด้วยกับบทวิจารณ์ (Rambo: Last Blood) เขาทวีต ภาพยนตร์เรื่องนี้ยุ่งเหยิงอับอายที่มีชื่อของฉันเชื่อมโยงกับมัน (มอร์เรล) ผู้เขียนบท

Rambo Prepares to Kill Everyone in New Images from 'Rambo: Last Blood' -  Bloody Disgustingภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผู้สร้างตัวละครหลัก ติดตามโพสต์บนโซเชียลมีเดีย ของเขาพร้อมจดหมายถึง (นิวส์วีค) ที่อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับความไม่ชอบของเขา การสร้างภาพยนตร์ รู้สึกต่ำต้อยและไร้มนุษยธรรมหลังจากออกจากโรงละคร เขากล่าว หนังต่างประเทศ แทนที่จะเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ขาดไปหนึ่งเรื่อง ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นมนุษย์น้อยลงที่ได้เห็น.......

Leave a Comment