วิจารณ์หนัง The Tragedy of Macbeth

วิจารณ์หนัง The Tragedy of Macbeth

Joel Coen เป็นผู้ชายที่เคยเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกโดยผู้กำกับเรื่อง Blood Simple ซึ่งสั้นกว่าฉบับดั้งเดิม เราจึงรู้ว่าเขารู้วิธีแยกแยะบางสิ่งให้เหลือส่วนที่ต่ำที่สุดและใจร้ายที่สุด เขาสร้างหนังเรื่องนั้น และทุกอย่างที่เขาทำในช่วง 36 ปีที่ผ่านมากับอีธานน้องชายของเขาอย่างน้อยก็จนถึงตอนนี้ เมื่อเขาผ่านมันไปคนเดียวในการปรับตัวของเช็คสเปียร์สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง The Tragedy of

Tepuk Tangan Meriah pada 'The Tragedy of Macbeth' di NYFFMacbethฉันมีความสัมพันธ์กับ Macbeth ไม่มากพอที่จะประกาศการเปลี่ยนแปลงที่ Coen ได้ทำขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ยกเว้นจะบอกว่าพวกเขาทำงานเพื่อจุดประสงค์ของเขา และตัดบทละครออกเป็นเรื่องราวที่เข้มข้นและเยือกเย็นของความทะเยอทะยานและความบ้าคลั่ง ในขณะที่ผู้สร้างภาพยนตร์ วิจารณ์หนัง จำนวนมากดูเหมือนจะตามล่าหาหนทางที่จะทำให้เช็คสเปียร์มีความสดใหม่และทันสมัย ​​โคเอนเตือนเราถึงสิ่งที่

VIDEO: Watch the New Teaser Trailer for THE TRAGEDY OF MACBETHงดงามมากเกี่ยวกับบทละครด้วยตัวมันเอง และยิ่งไปกว่านั้น เขายังทำให้เรานึกถึงสิ่งที่งดงามมากเกี่ยวกับภาพยนตร์เดนเซล วอชิงตัน รับบทเป็น Macbeth โดยมี Frances McDormand เป็นภรรยาผู้วางแผนขอเขา และในขณะที่การแสดงนั้นยอดเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่ง วอชิงตัน แสดงให้เราเห็นอีกครั้งว่าเขาเป็นไททันของจออะไร ยื่นกรามของเขาและจ้องมองด้วยมีดสั้น ขณะที่เขาเห็นระหว่างท่าทางเล็กๆ เหล่านั้นและการปะทุขนาดมหึมาในขณะที่เลื่อนลงไปตามทางลาดไปสู่เมกาโลมาเนียที่อาฆาต และความวิกลจริต

Leave a Comment