ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ ภาพยนตร์เปิดเรื่องในขณะที่ครอบครัวคินเคด พ่อของ "แจ็ค" (โอเว่น วิลสัน) "ลิลี่" ภรรยาของเขา (เจสซี่ มูลเลอร์) และลูกชายของพวกเขา "ชาร์ลี" (หลุย แชปลิน มอส) กำลังตั้งแคมป์ค้างคืน ไม่ไกลจากพวกเขา กัปตันกองทัพอากาศสหรัฐฯ "ฌอน ไอรอนส์" (เจสซี วิลเลียมส์) ขับรถตามพวกเขาไป ได้รับบาดเจ็บ และกำลังค้นหาวัตถุโบราณที่เขาติดตามไปยังสถานที่นั้น แจ็คพบเขาและพยายามช่วยเขา และพวกเขาก็พบเครื่องบินตกในทุ่งใกล้ๆ ลูกกลมเรืองแสงที่โผล่ออกมาจากเครื่องบินจะสแกนทั้งสองคน โดยเลือกแจ็คเป็นผู้พิทักษ์ จากนั้นเครื่องบินจะทำลายตัวเองจากนี้ไป

Secret Headquarters' Review: A Subpar Superhero Series-Starter - Variety

แจ็คจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เรียกว่า "The Guard" ในขณะที่เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้พิทักษ์โลกที่น่าทึ่ง หน้าที่ของเขาทำให้เขาละเลยหน้าที่ในฐานะพ่อ ดังนั้นเขาและ"ลิลี่"จึงหย่ากัน ส่วน"ชาร์ลี"อยู่กับแม่10 ปีต่อมา "ชาร์ลี"  เป็นส่วนหนึ่งของทีมเบสบอลร่วมกับ "แบร์รี่ เบอร์เกอร์" (คีธ แอล. วิลเลียมส์) เพื่อนสนิทของเขา เขาแอบชอบผู้หญิงชื่อ "มายะ" (โมโมนา ทามาดะ) ซึ่งเคยเรียนโรงเรียนกับเขาจนกระทั่งเธอย้ายออกจากประเทศ ซึ่ง "ชาร์ลี" เชื่อว่าเป็นเพราะเหตุการณ์ที่เขาก่อขึ้นเมื่อตอนที่พวกเขายังเป็นเด็ก ขณะที่"เบอร์เกอร์" แอบชอบ

Owen Wilson Comedy 'Secret Headquarters' Jumping From Theaters To  Paramount+ – Deadline

กับผู้หญิงอีกคน "ลิซซี่ "(แอ็บบี้ เจมส์ วิทเธอร์สปูน) ระหว่างการแข่งขันเบสบอล "ชาร์ลี" ต้องเผชิญหน้ากับคนอันธพาลที่เรียกว่า "ฟอร์เรสต์ ดีล" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เดอะ เซควาญา" ฟอร์เรสต์ขึ้นไปตีและเหวี่ยงลูกบอลเข้าที่ท้องของ"ชาร์ลี" "บิ๊กแม็ค"(เคซี เคอร์ติส) น้องชายของเบอร์เกอร์ขับรถพาเด็กๆ กลับบ้าน "ชาร์ลี" มีกำหนดจะไปที่บ้านของแจ็คในวันเกิดของเขา แต่เขาก็รู้สึกห่างเหินจากพ่อของเขาเนื่องจากข้อแก้ตัวที่ทำให้เขาพลาดในชีวิต อย่างไรก็ตาม "ชาร์ลี" ยังเป็นแฟนตัวยงของ The Guard อีกด้วย ในขณะเดียวกัน ซีอีโอ Ansel Argon (Michael Pena) ของ Argon Tactical ต้องการใช้แหล่งที่มาของพลังของ The Guard สำหรับแผนการชั่วร้ายของเขาเอง

Leave a Comment