หนังต่างประเทศ Violent Night คืนเดือด (2022)

หนังต่างประเทศ Violent Night คืนเดือด (2022) เมื่อโตขึ้น เราทุกคนต่างเชื่อว่าซานต้ามีจริง จนกระทั่งวันหนึ่ง เรารู้ว่าซานต้าไม่มีจริง Violent Night ทำให้เราได้พบกับซานตาคลอสผู้เป็นบิดาแห่งคริสต์มาสในตำนาน ในเทศกาลวันหยุดนี้ ภาพยนตร์คริสต์มาสจะบอกเล่าเรื่องราวผ่านสายตาของชายใจร้ายผู้ไม่พอใจที่โกรธเยาวชนในปัจจุบันที่ไม่เห็นคุณค่าของการได้รับความรัก และการที่โลกกลายเป็นวัตถุนิยมViolent Night กำกับโดย Tommy Wirkola และเขียนบทโดย Pat Casey และ Worm Miller

นอกจากนี้ Violent Night ยังแสดงให้เห็นว่าการเชื่อในใครบางคนสามารถผลักดันให้พวกเขาทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ตำนานซานตาคลอสแบบคลาสสิกและบิดมันด้วยฉากหลังแบบไวกิ้งที่ทำให้มีที่ว่างสำหรับทฤษฎีคาดเดามากมายที่สามารถรับประกันภาคต่อได้ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิงแบบหลวมๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีจุดด้อยด้วยการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างธรรมดาตามตัวเลข อย่างไรก็ตาม เดวิด ฮาร์เบอร์ ผู้รับบทเป็นซานตาคลอส เป็นคนตลกขบขันและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปด้วยดี

รีวิว Violent Night: ซานต้าคลอสในคืนเดือด – KWANMANIE

เนื้อเรื่องย่อ Violent Night (2022) 

เป็นคืนวันคริสต์มาส ซานตาคลอสกำลังเมามายที่บริสตอลผับ เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาถึงกลายเป็นซานต้า เขาเล่าว่ามันเป็นใบหน้าที่ไร้เดียงสาของเด็กๆ อย่างไรก็ตาม เขาบอกว่าเด็ก ๆ กลายเป็นคนโลภและวัตถุนิยม และไม่ถ่อมตัวและขอบคุณสำหรับชีวิตของพวกเขาก่อนออกเดินทาง ซานต้าหยิบของขวัญออกมาจากกระเป๋าของเขาและมอบให้กับพนักงานหญิงที่บาร์ โดยบอกว่ามันเป็นของหลานชายของเธอ เมื่อเธอตามเขาขึ้นไปบนหลังคาเพื่อค้นหาว่าเขาเป็นใครจริงๆ เธอก็ต้องตกใจที่เห็นซานต้าตัวจริงขี่เลื่อนลอยไปบนท้องฟ้าพร้อมกับกวางเรนเดียร์ของเขาวันต่อมา เจสัน ไลท์สโตนและภรรยาที่ห่างเหินกัน พร้อมด้วยลูกสาววัย 7 ขวบ ทรูดี้ ไปเยี่ยมคฤหาสน์หลังใหญ่ของเกอร์ทรูดแม่ของเขาเพื่อฉลองคริสต์มาส

เดือดทะลุปล่องไฟ! ชวนดูหนังแอ็กชันเลือดสาดประจำคริสต์มาสนี้ Violent Night  ที่เล่าเรื่องแก๊งโจรตัวแสบกับซานต้าสายบู๊

วิลล่ามีการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาและประดับประดาสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุด นอกจากนี้ เอวา น้องสาวที่ติดเหล้าของเจสันยังอยู่กับลูกชายที่ติดโซเชียลมีเดียของเธอ เบอร์ทรูด และแฟนใหม่ของเธอ มอร์แกน สตีล ซึ่งเป็นดาราหนังตะกายอัลวาอิจฉาเจสันน้องชายของเธออย่างรุนแรง ซึ่งเป็นแก้วตาดวงใจของแม่ เธอรบกวนให้เขาบอกเธอว่าเขารู้อะไรอื่นนอกจากอาณาจักรและโชคลาภของแม่หรือไม่ เจสันหันเหความสนใจของตัวเองด้วยการพูดถึงเรื่องซุบซิบล่าสุดของบ้านกับภรรยาเก่าของเขา

มาแรงเกินคาด! Violent Night  ถูกคาดการณ์ว่าอาจทำรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกในอเมริกาได้ทะลุ 10  ล้านดอลลาร์สหรัฐ - Wannasin

เมื่อทรูดี้เสียใจที่ไม่สามารถใช้เวลาร่วมกันกับพ่อในช่วงวันหยุดได้ เจสันก็นำวิทยุสื่อสารเครื่องเก่าของเขามามอบให้ลูกสาวเป็นของขวัญวันคริสต์มาสทรูดี้สุ่มโทรเข้าและพูดคุยกับซานต้า โดยขอให้ซานต้าทำตามความปรารถนาที่จะพาครอบครัวกลับมารวมกันอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน ซานต้าก็มอบของขวัญให้กับเด็กดีทุกคนตามรายชื่อของเขา ขณะทำงานให้เสร็จ ซานต้าขี้เมามาที่คฤหาสน์ไลท์สโตนในขณะเดียวกันเราก็เห็นผู้ให้บริการอาหารที่ยืนหยัดทำธุระของพวกเขาจริงๆ แล้วเป็นทหารรับจ้างที่มีชื่อรหัสในธีมคริสต์มาส กองกำลังนำโดยชายใจร้ายที่ชอบเรียกตัวเองว่ามิสเตอร์สครูจ ในไม่ช้าคฤหาสน์ก็มีการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมเมื่อมิสเตอร์สครูจจับครอบครัวเป็นตัวประกันและสังหารพนักงานที่ภักดีทั้งหมด

Leave a Comment