รีวิวซีรีย์เกาหลี The Beauty Inside (ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม)

The Beauty Inside (ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม) ซีรีย์เกาหลีที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ เพราะแต่ละคนต่างก็มีความแปลกในตัวเอง อย่างนางเอกก็แปลงร่างได้ทุกเดือน หรือพระเอกก็กลับจำหน้าคนไม่ได้แต่จำได้แค่นางเอกทั้งที่เปลี่ยนแปลงร่างแล้ว เป็นซีรีส์เมโลดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี ที่ได้กลิ่นอายของความรักหนุ่มสาวที่เข้าใจกันและกัน แต่ก็ต้องกุมความลับของกันและกันไว้ แต่ก็มีซีนที่น้ำตานองอยู่ด้วยนะ การดำเนินเรื่องค่อนข้างสะดวกรวดเร็ว ไม่น่าเบื่อ ในส่วนของนักแสดงก็สื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างชัดเจน เข้าถึงอารมณ์ได้ดี ดูแล้วฟินต้องเผลอไปจิกหมอนกันบ้างแหละ หรือจะเป็นฉากที่พาเราตคล้อยตาม จนกลั้นน้ำตาเอาไว้แทบไม่อยู่ ยิ่งได้ผู้กำกับอย่าง "ซงฮยุนอุค" และผู้เขียนบท "อิมเมอาริ" บอกเลยว่า The Beauty Inside (ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม) จะกลายมาเป็นซีรีส์ ที่อยู่ในความทรงจำของทุกคนที่ได้ชม

The Beauty Inside ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม

เรื่องย่อ The Beauty Inside ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม

สำหรับเรื่อง The Beauty Inside (ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม) เป็นการบอกเล่าถึงนางเอกดาราระดับแนวหน้า ของวงการที่มักจะตกเป็นข่าวอยู่บ่อย ๆ เพราะทุก ๆ เดือนนั้นมักจะแปลงร่างเป็นคนอื่น ๆ โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นใคร ไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนชรา ผู้ชาย หรือผู้หญิงที่หน้าตาแบบอื่น ๆ ซึ่งหลังจากเปลี่ยนแปลงร่างกายแล้วก็ต้องใช้ชีวิตในร่างนั้นเป็นเวลา 7 วัน หรือ 1 สัปดาห์ ขณะเดียวกันนั้นพระเอกที่เป็นถึงผู้บริหารของสายการบิน แต่กลับป่วยเป็นโรคแปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยพระเอกนั้นป่วยเป็นโรคจำหน้าใครไม่ได้

The Beauty Inside ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม

แต่ก็บังเอิญอีกนั้นแหละพระเอกจำไม่ได้ แม้กระทั่งใบหน้าของเพื่อนสนิทของเขา แต่เขากลับจำใบหน้าของนางเอกได้ทั้ง ๆที่นางเอกนั้นชอบเปลี่ยนตัวเอง เดี๋ยวก็เป็นคนนั้นบ้างคนนี้บ้างและไม่มีใครสามารถจำเธอได้เลย จึงทำให้เธอและเขาต่างก็มีความลับของกันและกัน สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะสามารถเก็บความลับ ของกันและกันเอาไว้ได้ไหมต้องไปติดตามกันต่อใน ซีรีย์ The Beauty Inside ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม สำหรับซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอน และในแต่ละตอนนั้น มีทั้งความาสนุกความฮา พร้อมกับการเสริฟความฟิน จนอาจจะทำให้ผู้ชมนั้นเผลอเอามือไปจิกหมอนกันเลยทีเดียว

Leave a Comment