รีวิวซีรี่ย์ดัง Once Upon a Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022)

Once Upon a Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022) ในขณะที่สิ่งต่างๆ ได้ก่อตัวขึ้นในทางที่ดี ละครเกาหลียอดนิยมของ Netflix ก็ค่อยๆ เพิ่มจำนวนผู้ชมเฉพาะกลุ่ม ตอนล่าสุดมีความพิเศษและเชื่อมโยงได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงทำให้รู้สึกอบอุ่นใจมากขึ้น ตัวละครมีความมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีต่อกันและยังแน่ใจว่าพวกเขาต้องการและไม่ต้องการอะไรในชีวิต เมื่อเราทำความรู้จักกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของ Ji-yul และ Ahn ในด้านที่น่ารักขึ้น เราก็ได้เห็นความภักดีของเพื่อนคนหนึ่งแม้จะเจ็บปวดด้วยเหตุผลก็ตาม 

Once Upon A Small Town Episode 8: Release Date, Recap & Streaming Guide -  OtakuKart

พล็อตในตอนที่ 11 ของซีรี่ย์ Once Upon a Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก

ตอนที่สิบเอ็ดเลือกถูกเมื่อ “จียูล” และ “อันจูบ” กัน อย่างไรก็ตาม เขา “ซ่อนอันจายอง” อย่างรวดเร็วเมื่อ “ยองซอก” เข้ามาในห้อง ข้อเสียอย่างหนึ่งของการอยู่ในเมืองเล็ก ๆ คือข่าวแพร่กระจายอย่างรวดเร็วเหมือนไฟป่า ทั้ง “จียูล” และอันไม่ต้องการให้ชาวเมืองรู้เรื่องนี้ หลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้ว คู่สามีภรรยาในเมืองใหม่ก็ปิดบังความสัมพันธ์ของตนไว้เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ใครมาสร้างความเจ็บปวดครั้งใหญ่ที่โรงพยาบาล “ยองซอก” ผู้ช่วยของ “จียูล” พบว่ามันแปลกที่แม้ว่าหมอจะออกจากเมืองในไม่ช้านี้ เขาก็ขอเสื้อผ้าใหม่และประวัติทางการแพทย์ อย่างไรก็ตาม “Ji-yul” มีความสุขกับชีวิตของเขาใน “Huidong” ในขณะที่เขาตั้งตารอที่จะใช้เวลาที่มีคุณภาพกับแฟนสาวคนใหม่ของเขาออกเดท

Once Upon a Small Town chuyện tình hài hước ở vùng nông thôn hỗn loạn -  KOICINE

ในทางกลับกัน เราจะเห็น” Ahn” ปรนเปรอตัวเองด้วยแตงกวาสดและแผ่นมาส์กที่ชื่นชมยินดีกับเหตุการณ์ที่พลิกผันในชีวิตของเธอขณะที่พวกเขาออกเดทด้วยกัน “จียูล” พบว่าอันพุ่งพรวดเข้ามาหาพวกเขาในเวลาที่แปลก เธอยังพบว่ามันแปลกที่สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีความตึงเครียดระหว่างพวกเขามากมาย เนื่องจากเป็นเรื่องยากที่จะหาสถานที่ปลอดภัยที่จะอยู่ด้วยกันในที่ที่ไม่มีใครรู้จักพวกเขาในเมือง ทั้งคู่จึงตัดสินใจขับรถไปโซล ซึ่งใช้เวลาขับรถสี่ชั่วโมงในแต่ละด้านขณะขับรถ “จียอล” เล่าว่าเขาต้องการพาเธอไปรอบๆ โรงพยาบาลที่เขาทำงานในโซล ไม่นานเราก็ได้เห็นความตั้งใจของเขาที่จะไปออกเดทที่โรงพยาบาล

Link Nonton Drama Once Upon a Small Town (2022) Episode 2 Sub Indo via TV  Online Sore Ini - Media Magelang

ในเมือง “Ji-yul” ต้องการให้ “Ahn “เข้าใจว่าการเดินทาง 4 ชั่วโมงจากเมืองไปยังเมืองไม่ควรทำให้เธอกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ใหม่ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม อานดูสบายใจกับระยะทางและไม่แสดงความเฉยเมยใดๆเมื่อเห็นอันสบายใจอยู่แต่ไกล “จียูล” รับรองกับเธอว่าเขาจะทำให้ดีขึ้นเพื่อที่การเดินทางไปกลับแปดชั่วโมงนี้จะไม่รู้สึกอะไรกับเธอ ตอนนี้แสดงให้เห็นการสนทนาที่เบ่งบานอย่างรวดเร็วระหว่างคู่หนุ่มสาวขณะที่พวกเขากลับบ้านที่ “Huidong” ขณะไปส่งอันที่บ้านของเธอ “Han Ji-yul” ยืนยันว่าเธอเรียกเขาด้วยชื่อสัตว์เลี้ยงแทนที่จะเรียกเขาในฐานะหมอว่าตอนนี้พวกเขาเป็นคู่รักกัน

 

Leave a Comment