วิจารณ์หนัง วิกฤติวันสิ้นโลก (The Day After Tomorrow)

วิจารณ์หนัง วิกฤติวันสิ้นโลก (The Day After Tomorrow)

วิจารณ์หนัง วิกฤติวันสิ้นโลก (The Day After Tomorrow) เตรียมรับมือกับหายครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกำลังมุ่งหน้ามายังโลกของเรา พบกับภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยอย่าง The Day After Tomorrow วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก ที่ได้สร้างความตื่นนตระหนกให้แก่โลกมนุษย์ ที่จะเกิดพลังทำลายโลกครั้งใหญ่กลับหายนะที่โลกต้องจารึก เพราะว่าดวงจันทร์ได้หลุดจากวงโคจร ทำให้ส่งผลกระทบต่อโลกเพราะว่ามันจะพุ่งเข้ามาทำลายล้างอย่างไม่สามารถคาดเดาได้ และความหวังที่คนทั้งโลกต้องคาดหวังมากอย่างนักบินอวกาศ พร้อมทั้งนักวิทยาศาสตร์ ที่พวกเขาต้องทำภารกิจกอบกู้โลกครั้งใหญ่ ให้ผ่านพ้นไปได้ดี หนังเรื่องนี้

รวมรูปภาพของ จากผู้สร้าง ID4, The Day After Tomorrow สู่หนังมหันตภัยเรื่องใหม่ MOONFALL รูปที่ 2 จาก 3

เป็นผลงานกำกับของผู้สร้างที่ทำรายได้อย่างถล่มทลายอย่าง (โรแลนด์ เอ็มเมอริช) และนักแสดงนำที่จะมากอบกู้โลกที่กำลังพังทลายอย่าง "ฮัลลี เบอร์รี" "โดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์ " "ไมเคิล เพ็นย่า" และ "ชาร์ลี พลัมเมอร์ " นักแสดงที่กล่าวมานี้ก็ได้สร้างรายได้ให้กับภาพยนตร์ วิจารณ์หนัง  ฟอร์มยักษ์หลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็น X-Men, John Wick: Chapter3 - Parabellum The Conjuring, Aquaman Game of Thrones Ant-Man นี้คือหนังฟอร์มยักษ์ที่พวกเขาได้แสดงก่อนที่จะมาทำการถ่ายทำเรื่องนี้ และมารับชมการแสดงที่สุดล้ำของพวกเขากันเถอะ

จากผู้สร้าง ID4, The Day After Tomorrow สู่หนังมหันตภัยเรื่องใหม่ MOONFALL

เรื่องย่อ : The Day After Tomorrow วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก 

เป็นเรื่องราวของทีมมนุษย์อวกาศพวกเขานั้นต้องทำภารกิจครั้งสำคัญที่มีคนทั้งโลกเป็นเดิมพัน พวกเขาถูกส่งไปกู้วิกฤติการที่ดวงจันทร์ได้หลุดจากวงโคจร ที่มันสามารถทำลายล้างได้อย่างมหาศาล เมื่อมนุษย์โลกรอคอยความตายนั้นทางฝั่งของ "โจ ฟาวเลอร์"(รับบทโดย ฮัลลี เบอร์รี) เขาเป็นเจ้าหน้าที่ระะดับสูงของ NASA เป็นอดีตมนุษย์สำรวจอวกาศ เขาคนนี้แหละที่จะทำให้มนุษย์ทุกคนอยู่รอดได้ แต่แค่เขาเพียง

MOONFALL" ภ. แอ็กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ เตรียมเผยความลับจากนอกโลกคนเดียวคงไม่สามารถทำภารกิจนี้ได้คนเดียวจึงต้องมี "ไบรอัน ฮาร์เปอร์" (รับบทโดย แพทริก วิลสัน)เขาก็เป็นมนุษย์อวกาศอีกคนที่เคยร่วมงานกลับเขาและ "เค.ซี. เฮาส์แมน" รับบทโดย (จอห์น แบรดลีย์)นักทฤษฏีสมคบคิด พวกเขาเหล่านี้จะเป็นผู้ที่คนทั้งโลกต้องจดจำเพราะพวกเขาจะเป็นผู้ที่ตัดสินความเป็นความตายให้กลับโลก

Leave a Comment