รีวิวหนัง สเนคอายส์ (Snake Eyes)

รีวิวหนัง สเนคอายส์ (Snake Eyes)

รีวิวหนัง สเนคอายส์ (Snake Eyes) เรื่องเรื่องนี้ก็กลายเป็นแฟรนไชส์อาถรรพ์ตามๆกันไปอีกสำหรับเรื่อง G.I.Joe หนังเรื่องนี้ผู้กำกับก็ได้พยายามที่จะผลักดันตัวละครอย่าง Snake Eyes ให้กลายมาเป็นเรื่องราวของตนเองและก็ได้ฉีกบทออกมาได้ดีเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่ตัวละครที่ดีอย่างเดียวเขายังได้นักแสดงหนุ่มมาดเข็มที่กำลังงดังในช่วงนี้อย่าง ( เฮนรี่ โกลดิ้ง ) เข้ามารับบท Snake Eyes ตอนแรกที่สร้างขึ้นมานั้น

ตางู' ความล้มเหลวหมายถึงการนัดหยุดงาน 3 ครั้งและคุณพร้อมสำหรับ 'GI Joe'ก็เพียงแค่อยากที่จะฉีกตัวละครตัวนี้ออกมาเป็นของตัวเอง แต่กลับกลายเป็นว่าครั้งแรกที่ฉายใน อเมริกาที่23 กรกฎาคม นั้นก็ได้ทำการเลื่อนฉายออกไปอีก เพราะว่าสถานการณ์โควิดสายพันธ์เดลต้ากำลังระบาดหนัก เลยทำการฉายออกมาได้ไม่นานได้รายได้จากหนังเพียงแค่ 40.1 ล้านเหรียญฯ ก็ไม่ได้เท่าทุนที่สร้างขึ้นมาด้วยซ้ำเพราะทุบทุนสร้างนั้น 88 ล้านเหรียญฯ และในส่วนของตารางฉายในประเทศไทย กับถูกดึงออกไปอย่างไม่ทันได้เปิดตัวใดๆ 

Snake Eyes รีบูตแฟรนไชส์ ​​GI Joe อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่? เราจะให้ลูกเต๋าตัดสิน | ไปรษณีย์แห่งชาติ

เรื่องย่อ: สเนคอายส์ (Snake Eyes)

 "สเนคอายส์ " เป็นภาพยนตร์แนวของซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันปี พ.ศ. 2564 ที่กำกับโดย (โรเบิร์ต ชเวนต์ค ) และบทภาพยนตร์อย่าง อีแวน สปิลิโอโตโพลอส, โจ ชาพเนล และ แอนนา วอเตอร์เฮาส์ อิง ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้สร้างเป็นเรื่องเเรกที่ดึงตัวละครออกมา และจะเป็นการรีบูตของภาพยนตร์ชุด จี.ไอ โจ ที่นำแสดงโดย(เฮนรี โกลดิง ) และบทภาพยนตร์คือ "สเนคอายส์

ตางู'  โปรดิวเซอร์พูดถึง “คำถาม” เกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงของ Henry Golding – The Hollywood Reporter

" เขาคือผู้ที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวและมีความมุ่งมั่น เขานั้นยังได้รับการต้อนรับจาก "อาราชิคาเกะ" พวกเขาเป็นกลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณ เพราะว่า"สเนคอายส์ " นั้นได้ช่วยเหลือทายาทคนเดียวของเขาไว้ดังนั้น "อาราชิคาเกะ"

จึงได้ต้อนรับเขาเป็นอย่างดี พอไปถึงญี่ปุ่น"อาราชิคาเกะ"ได้ฝึก  รีวิวหนัง สอนเขาหลายอย่างเช่นเรียนรู้วิถีนักรบนินจา และยังได้จัดหาสิ่งที่เขาไม่มีนั้นก็คือบ้าน พอหลังจากนั้นความลับจากอดีตของเขาได้ถูกเปิดเผย แต่ด้วยความดีและเกียรติยศของเขา "อาราชิคาเกะ" เลยให้เขาทำการทดสอบบางอย่าง ที่มีชีวิตของเขาเป็นเดิมพันเพื่อเเลกกับความไว้ใจของ "สเนคอายส์ "

Leave a Comment