รีวิวหนัง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง

รีวิวหนัง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง  สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “มือนรกพระเจ้าคลั่ง The Divine Fury” เป็นภาพยนตร์ประเภท  แอ็คชั่นสยองขวัญ แฟนตาซี ของเกาหลีใต้ ในปี 2019 และได้กลับเข้ามาฉายอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ที่เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ในรูปแบบของพากย์ไทย ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้ ได้ออกฉายเมื่อวันที่  31 กรกฎาคม 2019 ซึ่งก็ผ่านมาหลายปีแล้ว แต่ท่านใดที่ยังไม่ได้รับชม ก็สามารถรับชมอีกครั้งได้ที่เว็บไซต์ของเรา มีทั่งหนังใหม่หนังเก่า ให้ท่านได้รับชมตลอดเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดย “คิมจูฮวาน” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Park Seo-joon , Ahn Sung-kiและ Woo Do-hwan อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่งกับตัวอย่างล่าสุด - Online Station

เรื่องย่อ มือนรกพระเจ้าคลั่ง (2019)  The Divine Fury 

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเราเรื่องราวได้เล่าเรื่องราวของ “ยงฮู”  (รับบทโดย พัค ซอจุน) เป็นชายหนุ่มที่ไม่เคยเชื่อเรื่องพระเจ้า และเขามีอาชีพเป็นนักมวยที่เก่งกาจ ไม่เคยแพ้ใคร เหตุที่เพราะเขาไม่เชื่อว่าพระเจ้ามีอยู่จริงนั้น เพราะ  “ยงฮู” เคยมีปมมาตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อเวลาผ่านไปตามปกติ “ยงฮู” กลับพบว่ามีแผลเกิดขึ้นที่ฝ่ามือของเขา ที่เป็นเหมือนกับ พระเยซู จากนั้นเขาได้ไปพบหมอที่โรงพยาบาลแต่หมอก็ไม่สามารถให้คำตอบกับเขาได้ จากนั้น  “ยงฮู” ไม่มีทางเลือกจึงต้องไปพบกับบาทหลวง เพื่อที่อยากรู้ว่าสาเหตุของแผลที่ฝ่ามือของเขา มันเกิดจากอะไรกันแน่ จากนั้นเมื่อ   “ยงฮู”  ได้เขาไปพบกับ “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) เขาก็เห็นว่า 

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง เปิดโลกของจอมมาร อู โดฮวาน ใน

“บาทหลวงอัน” กำลังถูกผีร้ายโจมตีจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ถ้าไม่ได้   “ยงฮู”  เข้าไปช่วยไว้ทัน จากนั้น  “ยงฮู” ก็เริ่มรู้สึกถึงพลังบ้างอย่างที่ฝ่ามือของเขา เขาจึงเลือกที่จะเรียนรู้การใช้พลัง เพื่อที่จะช่วยขับไล่ผีและปีศาจช่วย “บาทหลวงอัน” แต่เมื่อทั้งสองได้ร่วมมือกัน ก็เหมือนกับว่า “บาทหลวงอัน” เป็นน้ำมนต์วิเศษและ  “ยงฮู”  เหมือนเลือดของเขาเป็นไฟน้ำมนต์เป็นน้ำมัน จากนั้นทั้งสองก็สามารถช่วยผู้คนที่บริสุทธิ์ไว้ได้ แ่อย่างไรก็ตาม เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะว่ายังมีบาตรหลวง “จอมมารจีชิน”  (รับบทโดย อู โดฮวาน) ซึ่งเป็นผู้ที่บูชาซาตาน เข้ามาขัดขวางการกำจัดปีศาจของ   “ยงฮู” จากนั้นการต่อสู้ที่ดุเดือดก็เริ่มขึ้น cinemas1.com

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment