หนังต่างประเทศ THE FATAL RAID (2019)

หนังต่างประเทศ THE FATAL RAID (2019) เป็นผลงานการกำกับ: Jacky Lee ผู้เขียนบท: Men Wa Choi, Jacky Lee, Lam Siu Fu นำแสดง: Aaron Boggs, Sin-Hang Chiu, Jeana Hoเมื่อพูดถึงภาพยนตร์ต่างประเทศ ฉันมักจะแนะนำให้ดูในภาษาต้นฉบับ แต่ในกรณีของ The Fatal Raid ฉันจะยกเว้นตัวหนังเองเป็นหนังแอคชั่นรุนแรงของฮ่องกงที่เริ่มต้นด้วยอารัมภบทที่กลุ่มนักสืบที่สนิทกันลงเอยด้วยการดวลปืนกับพวกอันธพาล ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก รวมถึงพลเรือนบางส่วนด้วย 20 ปีต่อมา ผู้รอดชีวิต 2 คนมีลูกเรือใหม่ ซึ่งประกอบด้วยตำรวจสาวสุดฮอต ถนัดทั้งปืนและกำปั้น เมื่อร่วมมือกัน พวกเขาไม่เพียงแต่เผชิญหน้ากับแก๊งค์พังก์ที่พยายามสร้างชื่อให้ตัวเองเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับสมาชิกในทีมเก่าที่รอดชีวิตจากกระสุนปืนที่ศีรษะด้วยวิธีการใดวิธีหนึ่ง ตอนนี้เขามีเศษขนาดใหญ่ที่ไหล่ของเขาแม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าทำไม

Trailer For The Hong Kong Action Film THE FATAL RAID Plays in The "Girls  With Guns" Subgenre — GeekTyrant

The Fatal Raid สวมความทะเยอทะยานไว้บนแขนเสื้อด้วยความรุนแรงที่มีสไตล์ ฉากต่อสู้ที่เหนือชั้น และการ์ตูนล้อเลียนที่ดูตลกร้ายอย่างโจ่งแจ้ง เช่น ตำรวจชายเนิร์ดที่ถูกเพื่อนตำรวจสาวสุดเซ็กซี่คนหนึ่งตบตาอย่างเป็นการ์ตูน ก่อนจะถึงการแสดงสุดท้าย หนุ่มสุดฮ็อตเหล่านี้เตรียมตัวสำหรับการต่อสู้ด้วยการเต้นระบำเปลื้องผ้าแบบสโลว์โมชั่น เปลี่ยนพลเมืองเป็นกระโปรงหนังรัดรูปและรองเท้าบูทหุ้มข้อ หนึ่งได้รับความประทับใจลำดับนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ภาพยนตร์มีอยู่ซึ่งเป็นเรื่องปกติ เพื่อย้อนกลับไปสู่สุนทรียภาพอันแปลกใหม่ของหนังแอคชั่นฮ่องกงยุค 90 หลายๆ เรื่อง ฉันคิดว่าคุณต้องการฉากแบบนี้ ในแง่นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้

The Fatal Raid

อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ The Fatal Raid และมันก็ดูบ้าๆ บอๆ นั้นไม่เกี่ยวกับตัวหนังเลย โอกาสของความชัดเจนในการเล่าเรื่องจะถูกทำลายอย่างสิ้นเชิงโดยคำบรรยาย ไม่เพียงแต่จะกะพริบบนหน้าจอเร็วเกินไปเท่านั้น แต่มักจะไร้สาระ และเราไม่ได้พูดถึงข้อผิดพลาดในการแปลเป็นครั้งคราวหรือคำที่สะกดผิดที่นี่และที่นั่น บ่อยกว่านั้น

Leave a Comment