ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Mandalorian เดอะแมนดาลอเรียน

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Mandalorian เดอะแมนดาลอเรียน ด้วย ซีซั่นที่ 3 ของ The Mandalorianที่จะฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 แฟน ๆ ที่งาน Star Wars Celebration จะต้องได้สัมผัสถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับ Mando หรือที่รู้จักว่า Din Djarin ( Pedro Pascal ) และกลุ่มของเขาสองคนที่มี Grogu หลังจากชนะดาบดาร์คเซเบอร์จากมอฟฟ์ กิเดียน ( Giancarlo Esposito ) เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดินก็เสนอให้ Bo-Katan Kryze ที่เล่นโดยKatee Sackhoffผู้ซึ่ง

The Mandalorian Season 3 Set Photo Confirms Star Wars Character Return |  Den of Geek

แสวงหาเพื่อทวงบัลลังก์ Mandalorian กลับคืนมา แต่เธอปฏิเสธตัวอย่างใหม่สำหรับซีซั่น 3 แสดงให้เห็น Bo ที่ขัดแย้งกัน ซึ่งเราเห็นนั่งอยู่บนบัลลังก์ของ Mandalore และยังมีปฏิสัมพันธ์กับทารก Grogu Bo-Katan สำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดมีประวัติที่ค่อนข้างซับซ้อน ก่อนหน้านี้ในชีวิตของเธอ ก่อนการล่มสลายของแมนดาลอร์ เธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มก่อการร้ายที่ชื่อเดธวอตช์ ซึ่งต่อต้านท่าทีรักสงบของดัชเชส ซาทีน ไครซ์ น้องสาวของเธอ หลังจากถูกเนรเทศ เธอได้พบกับ

เกม Mandalorian กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา-ข่าวลือ - TH Atsit

ดาร์ธ มอลและซาเวจ โอเพรส น้องชายของเขา ช่วยเขาล้มล้างพี่สาวของเธอและสลับข้างเพื่อช่วยให้เจไดยึดเมืองกลับคืนมาซาทีน น้องสาวของโบมักถูกแฟนๆ เก็งกำไร ส่วนใหญ่มาจากความรักของเธอกับโอบีวัน เคโนบี ซึ่งสะท้อนถึงความสัมพันธ์ระหว่างอนาคิน สกายวอล์คเกอร์กับแพดเม เคโนบีรู้สึกประทับใจกับ Satine มากจนเขาบอกกับเธอในStar Wars: The Clone Warsว่าถ้าเธอถามเขา เขาจะทิ้งคำสั่งของเจไดให้เธอ เนื่องจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของโบ-คาตันกับน้องสาวของเธอ คอลิเดอร์จึงต้องถามแซ็คฮอฟฟ์ว่าเราจะได้เห็นซาทีนที่อายุน้อยกว่าในความทรงจำของโบหรือในเหตุการณ์ย้อนหลัง

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment